Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sợ bị trả lại quà sinh nhật có giá trị lên đến 9 số 0, ca nương Kiều Anh phải nhờ 'giữ tiền cho vợ nhé'

Muốn tặng quà sinh nhật cho chồng thôi mà ca nương Kiều Anh cũng 'khổ' quá.

Ca nương Kiều Anh không phải nghệ sĩ có hoạt động nhiều trong showbiz, nhưng chuyện về cô vẫn luôn được cư dân mạng, đặc biệt là phái đẹp quan tâm. Nguyên nhân là vì ca nương Kiều Anh luôn có những phát biểu thẳng thắn, và cuộc hôn nhân viên mãn của cô với cháu ngoại của cố giáo sư Văn Như Cương - Văn Quỳnh cũng rất được ngưỡng mộ. 

Sợ bị trả lại quà sinh nhật có giá trị lên đến 9 số 0, ca nương Kiều Anh phải nhờ 'giữ tiền cho vợ nhé' 0

Gia đình hạnh phúc của Kiều Anh.

Gia đình hạnh phúc của Kiều Anh.

Từ ngày lấy chồng, hoạt động nghệ thuật vốn ít ỏi của ca nương Kiều Anh cũng chẳng còn được bao nhiêu. Cô thuộc số ít người đẹp bỏ dở sự nghiệp đang lên để tập trung chăm lo gia đình.

Mới đây, Kiều Anh khiến nhiều người tò mò cô đã 'tặng' chồng số tiền khủng thế nào mà phải nói là 'giữ tiền cho vợ nhé' vì sợ bị trả lại. 

Story Kiều Anh chia sẻ

Story Kiều Anh chia sẻ

Theo như nội dung trong story được Kiều Anh chia sẻ thì đây là món quà sinh nhật cô dành cho chồng. Cô viết: 'Chúc mừng sinh nhật chồng em, anh luôn dành cho em những thứ tốt nhất, em cũng sẽ cố gắng làm những điều tương tự'. 

Hình ảnh trong story cho thấy số tiền mà Kiều Anh 'tặng' chồng nhân ngày sinh nhật anh có tới 9 chữ số 0. Vì con số đầu tiên đã bị che mất nên người hâm mộ tự hỏi chính xác đó là bao nhiêu. 

Sợ bị trả lại quà sinh nhật có giá trị lên đến 9 số 0, ca nương Kiều Anh phải nhờ 'giữ tiền cho vợ nhé' 3

Đếm có tới 9 số 0 nhưng ai theo dõi tài khoản mạng của ca nương Kiều Anh sẽ biết 'món quà' này không có gì lạ. Văn Quỳnh - chồng của Kiều Anh thường xuyên mua quà tặng vợ, đó đều là những món đồ hiệu đắt đỏ. Anh cũng thường giúp đỡ vợ trong chuyện kinh doanh dù Kiều Anh nói là 'không được chia đồng nào'.

'Núi quà' mà chồng Kiều Anh tặng nhân sinh nhật.

'Núi quà' mà chồng Kiều Anh tặng nhân sinh nhật.

Mỗi khi có dịp là cô lại 'khoe khéo' chồng.

Mỗi khi có dịp là cô lại 'khoe khéo' chồng.
Góp ý cho Tiin