Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Số hưởng như con gái tỷ phú sòng bạc Macao, được bạn trai tặng sính lễ trang sức bằng vàng ròng vào lễ đính hôn

Nữ diễn viên Trung Quốc vừa được bạn trai của mình tặng quà sính lễ cực khủng bằng vàng ròng.

Tin tức giải trí Sina ngày 7/6 đăng tải hình ảnh lễ đính hôn của Hà Siêu Doanh - con gái tỷ phú sòng bạc Macau và là chị gái Hà Du Quân. Trong ảnh, cô đang mặc một chiếc váy cổ truyền của Trung Quốc.

Nhiều nguồn tin tin cậy cho biết, hiện tại cô đang mang thai và dường như có dấu hiệu tăng cân hơn trước. Khi thấy chị gái của mình bị nóng, chồng sắp cưới Ming Xi đã cầm quạt giúp chị để hạ nhiệt.

He Chaoying mặc đồ cưới truyền thống 

He Chaoying mặc đồ cưới truyền thống

  Cô được em trai chăm sóc vô cùng nhiệt tình  

Cô được em trai chăm sóc vô cùng nhiệt tình 

Tuy nhiên, điều đáng chú ý hơn là có rất nhiều hình ảnh sính lễ mà người bạn trai của Hà Siêu Doanh đã gửi tặng cô vào trước đám cưới. Các khay quà được trang trí bằng vàng khác nhau và xếp chồng lên nhau như núi. Có ít nhất tám cặp vòng tay rồng và phượng, ba dây chuyền vàng lớn và một số lượng vàng lớn, cũng như bánh ngọt và những thứ khác, tất cả đều rất xa xỉ.

Số hưởng như con gái tỷ phú sòng bạc Macao, được bạn trai tặng sính lễ trang sức bằng vàng ròng vào lễ đính hôn 2 

Số hưởng như con gái tỷ phú sòng bạc Macao, được bạn trai tặng sính lễ trang sức bằng vàng ròng vào lễ đính hôn 3 

Được biết, 'món quà lớn' này là một trong những nghi lễ cưới truyền thống của Trung Quốc. Đây là một hình thức long trọng nhất trong quá trình cưới hỏi, diễn ra khoảng 15 đến 20 ngày trước khi kết hôn. Họ tin rằng đây là sự lựa chọn của người đàn ông vào ngày may mắn, và nó được gửi đến nhà người bạn gái của mình theo những món quà.

Hà Siêu Doanh là một trong số 17 người con của Hà Hồng Sân, cô gái 28 tuổi này là con gái cả của vị tỷ phú với người vợ thứ tư của ông. Tháng 3 vừa qua, Sabrina Ho đã thông báo đính hôn với một sinh viên Harvard, có tên là Thomas Xin - người từng gây xôn xao báo giới năm 2016 khi trở thành cái tên thứ 2 tới từ thành phố Cáp Nhĩ Tân trúng tuyển vào ngôi trường danh giá này. 

Bạn trai cầu hôn Hà Siêu Doanh 

Bạn trai cầu hôn Hà Siêu Doanh
Giúp Tiin sửa lỗi