Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sở hữu 40% cổ phần ở Burning Sun, Seungri lại bị tố nói dối

Cáo buộc mới đây vừa đề ra nghi vấn Seungri lại nói dối, vừa là bằng chứng cho thấy mối quan hệ bất bình thường giữa cựu thành viên Big Bang và Madam Lin.

Trước khi vướng vào hàng loạt những bê bối chấn động của hiện tại, netizen từng đặt câu hỏi: Liệu Seungri có sở hữu cổ phần ở Burning Sun hay không? Bởi lẽ, phần lớn các scandal đều xuất phát từ vụ cưỡng hiếp khách nữ, đánh đập khách nam ở Burning Sun gây xôn xao thời gian trước. 

Sở hữu 40% cổ phần ở Burning Sun, Seungri lại bị tố nói dối 0

Trả lời cho câu hỏi này, Seungri từng khẳng định bản thân không liên quan đến các vấn đề kinh doanh của Burning Sun, cũng như không có quyền quyết sách đối với hộp đêm này. Ban đầu, anh chỉ góp vốn để ủng hộ người bạn thân khi Burning Sun vừa mở cửa. Về sau này, Seungri đảm nhiệm vai trò là người đại diện hình ảnh chứ không phải CEO hay giám đốc điều hành như báo đài vẫn đưa tin.

Tuy nhiên, theo báo cáo mới từ tờ Yonhap News, Seungri đã nói dối về điều này. Nếu như trước đây có nhiều nghi vấn đề ra cho thấy Yuri Holdings (một công ty do Seungri nắm quyền điều hành) sở hữu 20% cổ phần thì mới đây, Yonhap News lại tiết lộ Seungri từng nắm giữ trong tay đến 40% cổ phần từ Burning Sun, tính đến tháng 11/2017. 

Sở hữu 40% cổ phần ở Burning Sun, Seungri lại bị tố nói dối 1

Cũng theo Yonhap News cho biết, nguồn tin mà họ có được khẳng định 20% cổ phần đã được Seungri bán vào tay Madam Lin - người phụ nữ giàu có đến từ Đài Loan, từng bị cáo buộc đứng sau nhiều hành vi mua bán bất động sản, đầu cơ cổ phiếu phi pháp.  

Yuri Holdings đã nhanh chóng phản hồi lại cáo buộc của Yonhap News như sau: 'Madam Lin là người nước ngoài và tư liệu đầu tư của bà ấy chưa sẵn sàng vào thời điểm đó. Bà ấy đã ký hợp đồng đầu tư với chúng tôi, sau này chúng tôi mới chuyển nhượng 20% cổ phần cho bà ấy. Tuy nhiên, Seungri không biết chính xác tỷ lệ cổ phần khi ký hợp đồng là bao nhiêu'. 

Chưa rõ liệu cáo buộc này có chính xác hay không, nhưng từ điều này có thể thấy, mối quan hệ giữa Seungri và Madam Lin không chỉ đơn giản là mối quan hệ 'bình thường' như anh từng khẳng định. 

Sở hữu 40% cổ phần ở Burning Sun, Seungri lại bị tố nói dối 2 

Madam Lin - người phụ nữ được đồn là 'kim chủ' có mối quan hệ bất bình thường với Seungri. 

Madam Lin - người phụ nữ được đồn là 'kim chủ' có mối quan hệ bất bình thường với Seungri. 
Giúp Tiin sửa lỗi