Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

K-ICM thoải mái thả dáng bên BST xe 'đứng tên riêng'

Theo phía K-ICM chia sẻ đây là xe mua cho công ty, dùng chủ yếu cho công việc.

Mới đây, một đoạn video K-ICM tiết lộ anh đang sở hữu tới 8 chiếc xe hạng sang gây chú ý trong cộng đồng mạng. Cụ thể khi trò chuyện cùng người bán xe hơi, K-ICM cho biết: 'Xe đứng tên em có đến 8 chiếc rồi. Chiếc này là chiếc Mercedes thứ 4, ngoài Bắc có 3 chiếc. Chiếc thứ 4 em mua trong Nam vì trong đây chưa có chiếc xe Mercedes nào đứng tên em'.

Phía K-ICM chia sẻ đây là xe mua cho công ty dùng để sử dụng cho các vấn đề liên quan đến kinh doanh chứ không phục vụ nhu cầu cá nhân. Chiếc duy nhất K-ICM đang sở hữu là một mô tô phân khối lớn.

Đoạn video ngay khi xuất hiện trên mạng xã hội đã gây tranh luận. Nhiều khán giả xuýt xoa trước khối tài sản 'không phải dạng vừa' của nhà sản xuất 9x. Trong khi đó, không ít người cho rằng K-ICM đang khoe khoang tài sản.

K-ICM sắm xe hơi ngay sau Tết Nguyên đán 

K-ICM sắm xe hơi ngay sau Tết Nguyên đán

Trước đó, K-ICM cũng liên tục đăng tải hình ảnh về bộ sưu tập xế hộp hạng sang này. Có thể thấy, loạt xe của K-ICM có nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau. 

Nam nghệ sĩ sở hữu những mẫu xe có giá trị không hề nhỏ.  

Nam nghệ sĩ sở hữu những mẫu xe có giá trị không hề nhỏ. 

K-ICM thoải mái thả dáng bên BST xe 'đứng tên riêng' 2 

Tuy nhiên, những chiếc xe này sẽ dùng chủ yếu cho công việc.

Tuy nhiên, những chiếc xe này sẽ dùng chủ yếu cho công việc.

Anh chỉ sở hữu một chiếc mô tô phân khối lớn. 

Anh chỉ sở hữu một chiếc mô tô phân khối lớn.

Đến nay, lùm xùm giữa Jack với công ty quản lý vẫn chưa đi đến hồi kết. Jack tạm thời không hoạt động Facebook và cũng chưa đi diễn trở lại. Sau hơn một tháng ầm ĩ, cả hai đều chưa một lần thẳng thắn nói về mối quan hệ rạn nứt cũng như những mâu thuẫn, bất đồng trong quá trình hợp tác.

Đầu tháng 2/2020, cộng đồng fan của K-ICM không khỏi xôn xao trước thông tin nam producer sẽ lên đường du học để chuẩn bị hành trang cho sự nghiệp sau này. Anh cũng hắn nhủ các fan rằng sẽ không đi quá lâu và sẽ trở lại sớm với cộng đồng Keys (tên fandom K-ICM) của mình. 

Giúp Tiin sửa lỗi