Tiin.vn trên Facebook

Sở hữu tài sản trị giá 1 tỷ USD, Kylie Jenner trở thành tỷ phú tự thân giàu nhất thế giới ở tuổi 21

Người nắm giữ kỷ lục này trước đó là ông chủ Facebook khi trở thành tỷ phú tự thân ở tuổi 23.

Công ty mỹ phẩm của Kylie Cosmetics do Kylie Jenner là nhà sáng lập vừa được định giá 900 triệu đô la. Với hơn 100 triệu đô la thu được từ quảng cáo và kinh doanh, tổng tài sản ước tính của Kylie Jenner là 1 tỷ USD. Điều này giúp cho cựu hot girl trở thành tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới ở tuổi 21. Thông tin này được Forbes công bố hôm 5/3. 

Vào năm 2015, vì tình yêu với mỹ phẩm và làm đẹp, Kylie Jenner đã thành lập ra công ty mỹ phẩm của riêng mình với dòng sản phẩm son môi bình dân. Sau đó, các sản phẩm dần được bổ sung thêm như phấn mắt, kem che khuyết điểm...

Kylie Jenner

Kylie Jenner

Với 128 triệu lượt theo dõi trên mạng xã hội, các sản phẩm của Kylie Jenner ngày càng nổi tiếng và được nhiều người biết đến, sử dụng. Mỗi năm, doanh thu của công ty Kylie Jenner đạt hàng trăm triệu. Cụ thể trong năm đầu tiên ra mắt, công ty đạt doanh thu tới 307 triệu USD. Riêng bộ sản phẩm chăm sóc môi của cô với giá 29 USD đã bán hết sạch ngay sau khi ra mắt. Điều đặc biệt hơn, nhờ vào sức ảnh hưởng trên mạng xã hội, Kylie Jenner tự mình phụ trách việc bán hàng và chỉ cần 12 nhân viên hỗ trợ.

Chia sẻ về thành công của mình, Kylie Jenner cho biết, cô chưa từng có khát vọng trở thành tỷ phú như ngày hôm nay. Tuy nhiên, việc đạt được danh hiệu này giúp cô có thêm động lực để tiếp tục phấn đấu.

Sở hữu tài sản trị giá 1 tỷ USD, Kylie Jenner trở thành tỷ phú tự thân giàu nhất thế giới ở tuổi 21 1

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, Kylie Jenner không xứng đáng với danh hiệu 'tự thân'. Bởi lẽ, cô nàng có được sự hỗ trợ của cả gia đình Kardashian. Việc có được tới 128 triệu người theo dõi là nhờ việc Kylie Jenner thường xuyên xuất hiện cùng những người chị nổi tiếng trong các show truyền hình.

Tuy nhiên, Kylie Jenner đã lên tiếng phản đối và cho rằng, mình xứng đáng, bởi từ năm 15 tuổi, cô đã không nhận tiền viện trợ từ bố mẹ. 

Trước Kylie Jenner, ông chủ Facebook đã trở thành tỷ phú tự thân trẻ nhất ở tuổi 23.

Góp ý cho Tiin
Tag: