Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

So Ji Sub viết tâm thư chia sẻ với fan về việc kết hôn: Đó là quyết định trọng đại nhất cuộc đời tôi

Từng câu từ trong tâm thư đều thể hiện sự trân trọng và yêu thương mà So Ji Sub dành cho người bạn đời của mình.

Sáng ngày 7/4, cả mạng xã hội như bùng nổ trước thông tin nam diễn viên So Ji Sub đã đăng ký kết hôn với bạn gái lâu năm - phát thanh viên Cho Eun Jung! 

Được biết, cặp đôi chỉ tổ chức đám cưới nhỏ, mọi khoảnh khắc đều diễn ra riêng tư với sự hiện diện của các thành viên thân thiết với gia đình. Ngoài ra, cặp đôi cũng sẽ quyên góp 50 triệu Won cho tổ chức Good Neighbors để hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn trong thời kỳ dịch bệnh này. 

So Ji Sub viết tâm thư chia sẻ với fan về việc kết hôn: Đó là quyết định trọng đại nhất cuộc đời tôi 0

Sau khi việc kết hôn được báo chí Hàn Quốc đưa tin rộng rãi, So Ji Sub đã viết một tâm thư đến các fan để giải thích cho quyết định của mình, cũng như mong muốn mang đến một cái nhìn gần gũi hơn cho fan về người bạn đời của mình. 

Đầu tiên, So Ji Sub bày tỏ, anh lo sợ rằng sẽ có nhiều người cảm thấy bất ngờ trước một quyết định trọng đại lại được thực hiện lặng lẽ như thế.

'Tôi lo lắng các bạn có thể sẽ bất ngờ bởi thông tin này. 

Thế nhưng, đây là quyết định trọng đại nhất trong cuộc đời tôi, là điều mà tôi đã mất nhiều thời gian để suy nghĩ, cân nhắc. Tôi hy vọng các bạn sẽ ủng hộ và động viên, cũng như tin tưởng tôi trong thời gian dài kế tiếp', So Ji Sub bộc bạch. 

So Ji Sub viết tâm thư chia sẻ với fan về việc kết hôn: Đó là quyết định trọng đại nhất cuộc đời tôi 1

Vì cân nhắc thời điểm này đang là lúc cả thế giới phải đứng lên chống lại cả đại dịch, nên anh đã quyết định tiến hành việc 'đại sự' của đời mình một cách ít ồn ào nhất có thể. 

Toàn bộ lá thư của So Ji Sub: 'Gửi các fan của tôi. Đây là lá thư từ So Ji Sub. Ngày hôm nay, tôi sẽ bắt đầu chương mới của đời mình, với người mà mình nắm tay trong suốt quãng thời gian còn lại. Vào ngày 7/4, năm 2020, hôm nay, tôi và cô ấy chính thức kết hôn.

Tôi lo lắng các bạn có thể sẽ bất ngờ bởi thông tin này. 

Thế nhưng, đây là quyết định trọng đại nhất trong cuộc đời tôi, là điều mà tôi đã mất nhiều thời gian để suy nghĩ, cân nhắc. Tôi hy vọng các bạn sẽ ủng hộ và động viên, cũng như tin tưởng tôi trong thời gian dài kế tiếp.

Bởi vì đây không phải thời điểm thích hợp để thông báo việc kết hôn nên tôi đã cố gắng cẩn trọng hết sức. Tôi chỉ muốn nói với mọi người rằng, tôi sẽ tiếp tục sống một cách đầy biết ơn và tiếp tục cống hiến với tư cách diễn viên nhiệt huyết nhất. 

Hy vọng mọi người sẽ giữ gìn sức khỏe và chúng ta sẽ gặp lại sớm thôi. 

Luôn cảm ơn các bạn vì đã yêu thương và quý mến tôi'.

So Ji Sub viết tâm thư chia sẻ với fan về việc kết hôn: Đó là quyết định trọng đại nhất cuộc đời tôi 2

So Ji Sub và phát thanh viên Cho Eun Jung công khai mối quan hệ vào tháng 5/2019. Cặp đôi hơn kém nhau 17 tuổi nhưng đều có rất ít sự ồn ào về đời tư cá nhân. Được biết, từ cuối năm ngoái thì Cho Eun Jung đã xin nghỉ việc phát thanh viên và tập trung cho gia đình.

Giúp Tiin sửa lỗi