Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sợ Lâm Tâm Như ghen, Hoắc Kiến Hoa chỉ dám choàng vai bạn trai tin đồn của Dương Mịch và fan nam?

Thiếu vắng nữ chính Mã Tư Thuần, Hoắc Kiến Hoa và Ngụy Đại Huân cùng nhau thể hiện tình cảm thân thiết trước mặt người hâm mộ.

Hoắc Kiến HoaNgụy Đại Huân vừa cùng nhau tham gia họp báo tuyên truyền bộ phim Có lẽ là mùa đông tại Vũ Hán. Dù chênh lệch 9 tuổi nhưng mối quan cả hai lại khá tốt. Tại họp báo, Ngụy Đại Huân đã có nhiều hành động thân thiết dành cho ông xã Lâm Tâm Như.

Sợ Lâm Tâm Như ghen, Hoắc Kiến Hoa chỉ dám choàng vai bạn trai tin đồn của Dương Mịch và fan nam? 0

Trước sự chứng kiến của nhiều người hâm mộ, Ngụy Đại Huân choàng vai và nói chuyện vui vẻ với Hoắc Kiến Hoa. Trong phim, Ngụy Đại Huân đóng vai phụ Vu Phong hỗ trợ cho nam chính Tề Nhất Thiên do Hoắc Kiến Hoa đảm nhiệm. Tuy nhiên, Hoắc Kiến Hoa lại bị đánh giá thua kém nhan sắc so với đàn em. Sự khác biệt tuổi tác khiến nam diễn viên có phần già dặn hơn Ngụy Đại Huân.

Sợ Lâm Tâm Như ghen, Hoắc Kiến Hoa chỉ dám choàng vai bạn trai tin đồn của Dương Mịch và fan nam? 1

Sợ Lâm Tâm Như ghen, Hoắc Kiến Hoa chỉ dám choàng vai bạn trai tin đồn của Dương Mịch và fan nam? 2

Sợ Lâm Tâm Như ghen, Hoắc Kiến Hoa chỉ dám choàng vai bạn trai tin đồn của Dương Mịch và fan nam? 3

Sợ Lâm Tâm Như ghen, Hoắc Kiến Hoa chỉ dám choàng vai bạn trai tin đồn của Dương Mịch và fan nam? 4

Tại họp báo, Hoắc Kiến Hoa còn có thể hiện sự trân trọng đối với người hâm mộ. Nam diễn viên đã quyết định xuống khán đài và ôm fan nam đã đến ủng hộ mình. Việc Hoắc Kiến Hoa chỉ ôm cảm ơn một chàng trai dù có rất nhiều fan nữ vây quanh khiến dư luận cho rằng nam diễn viên đang cố gắng tránh rắc rối không đáng có. Kể từ khi kết hôn, Hoắc Kiến Hoa liên tục vướng tin đồn chia tay Lâm Tâm Như. Có lẽ điều này đã khiến nam diễn viên cẩn trọng hơn với những hành động của mình.

Sợ Lâm Tâm Như ghen, Hoắc Kiến Hoa chỉ dám choàng vai bạn trai tin đồn của Dương Mịch và fan nam? 5

Về phía Ngụy Đại Huân, nam diễn viên đang vướng tin đồn hẹn hò cùng Dương Mịch trong thời gian gần. Lùm xùm hẹn hò của cả hai bắt đầu từ tháng 8 khi những bức hình dạo phố bất ngờ rò rỉ. Sau đó, Dương Mịch và Ngụy Đại Huân liên tục bị phát hiện diện đồ giống nhau. Cách đây một tuần, cộng đồng mạng xứ Trung còn cho rằng cặp đôi này đang có động thái khẳng định tình cảm một cách âm thầm trên trang cá nhân.

Sợ Lâm Tâm Như ghen, Hoắc Kiến Hoa chỉ dám choàng vai bạn trai tin đồn của Dương Mịch và fan nam? 6

Có lẽ là mùa đông là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Nhiêu Tuyết Mạn. Nội dung phim kể về cuộc đời của Tiểu Niệm (Mã Tư Thuần), một cô gái Mỹ gốc Hoa. Sau khi bố qua đời, Tiểu Niệm quay trở về nước.

Trong lúc đau đớn vì ông nội bệnh nặng, Tiểu Niệm gặp được Tề Nhất Thiên (Hoắc Kiến Hoa) đến từ Đài Loan. Nhờ có anh, cô dần xóa đi mối bất hòa nhiều năm với mẹ ruột và mở ra một cuộc sống hạnh phúc mỹ mãn. Có lẽ là mùa đông đã khai máy tại Bắc Kinh vào ngày 15/2. Những thông tin về quá trình quay hình đều được đoàn phim bảo mật.

Sợ Lâm Tâm Như ghen, Hoắc Kiến Hoa chỉ dám choàng vai bạn trai tin đồn của Dương Mịch và fan nam? 7

Phim điện ảnh Có lẽ là mùa đông do Hoắc Kiến Hoa và Mã Tư Thuần đóng chính sẽ công chiếu vào ngày 15/11 tại Trung Quốc.

Giúp Tiin sửa lỗi