Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Số nhọ' như Ninh Dương Lan Ngọc, đã bị ốm còn bị hội anh em 'troll' 'không trượt phát nào'

Các thành viên 'Chạy đi chờ chi' vừa tổ chức ăn mừng vì nhận được nút bạc của youtube.

Mới đây, phiên bản Việt của Running man 'Chạy đi chờ chi' vừa nhận được nút bạc từ youtube. Để ăn mừng niềm vui đó, các thành viên Running man đã tổ chức ăn mừng cùng nhau. Tuy nhiên, sự vắng mặt của bóng hồng duy nhất trong nhóm khiến người hâm mộ không khỏi thắc mắc.

'Chạy đi chờ chi' vừa nhận được nút bạc của Youtube 

'Chạy đi chờ chi' vừa nhận được nút bạc của Youtube

Ngay sau đó, trên trang cá nhân của Ninh Dương Lan Ngọc, chị gái của cô nàng đã giải đáp rằng: nữ diễn viên đang bị sốt siêu vi nên tin nhắn và công việc không thể trả lời. Đồng thời, chị gái cũng thay mặt Lan Ngọc xin lỗi vì làm ảnh hưởng đến lịch trình của mọi người, mong các anh chị thông cảm dùm cho Ngọc.

Vì bị sốt siêu vi nên cô nàng không thể đi ăn cùng team của mình 

Vì bị sốt siêu vi nên cô nàng không thể đi ăn cùng team của mình

Tuy nhiên, còn ai 'số nhọ' hơn cô nàng khi đã bị ốm lại còn bị gửi ảnh bạn bè đi ăn mà không có mặt mình. Hơn nữa, đã đi ăn rồi còn thi nhau gửi ảnh về để thả 'thính'. Thay vì 'nâng trứng hứng hoa' thì các thành viên trong 'chạy đi ngay đi' chỉ chờ chực có cơ hội 'dìm hàng' cô em út của mình.

Mở bát là Jun Phạm khi anh chàng đăng một chiếc ảnh sáu anh em cùng nhau ăn mừng kèm theo caption có tính chất nhiều muối: '6 anh em bỏ em gái Ninh Dương Lan Ngọc ở nhà đi ăn'.  

Jun Phạm đăng ảnh cả team đi ăn nhưng không có mặt Lan Ngọc 

Jun Phạm đăng ảnh cả team đi ăn nhưng không có mặt Lan Ngọc

Nhưng, không dừng ở đó, số phận hẩm hiu của Lan Ngọc còn tiếp diễn khi thành viên gánh hài của nhóm BB Trần, 'chồng' Liên Bỉnh Phát, anh Bắp và Trương Thế Vinh cũng cùng nhau đăng ảnh để xoáy sâu vào nỗi đau của cô nàng. Thật là tội cho cô gái ấy, đã không được ăn rồi còn bị 'trêu tức'

'Số nhọ' như Ninh Dương Lan Ngọc, đã bị ốm còn bị hội anh em 'troll' 'không trượt phát nào' 3 

'Số nhọ' như Ninh Dương Lan Ngọc, đã bị ốm còn bị hội anh em 'troll' 'không trượt phát nào' 4 

Các thành viên trong team cùng đăng ảnh để 'troll' Lan Ngọc 

Các thành viên trong team cùng đăng ảnh để 'troll' Lan Ngọc

Đây không phải là lần đầu tiên, các thành viên trong 'Chạy đi chờ chi' đăng ảnh trêu chọc lẫn nhau. Tuy nhiên, thông qua những hình ảnh này, có thể nhận ra rằng, sự gắn bó giữa các anh em với nhau. Dàn sao của Running man Việt Nam đã chứng minh cho khán giả thấy họ không chỉ thân thiết trong lúc ghi hình chương trình, mà ngay cả ngoài đời họ cũng chẳng khác gì anh em một nhà.

Góp ý cho Tiin