Thanh Vân Hugo 

Tên đầy đủ: Nguyễn Thanh Vân, biệt danh: Thanh Vân Hugo sinh năm 1984.

Phim đã đóng: Nhật Ký Vàng Anh, Phía cuối cầu vồng, Nhà có nhiều cửa sổ...

Quen thuộc là chị Kính hồng trong "Chúc bé ngủ ngon", Hugo và các bạn, Đường lên đỉnh Olympia...

Tiin.vn trên Facebook

Phận hồng nhan truân chuyên của Vân Hugo: Li dị sớm, bệnh nặng không ai hay!

Khi thông tin Vân Hugo có nguy cơ mất đi giọng nói vĩnh viễn được công khai, nhiều người sửng sốt và xót xa khi câu nói 'sinh nghề tử nghiệp' đã ứng vào cô MC tài năng.

Vân Hugo tên thật là Nguyễn Thanh Vân (SN 1985), cô được biết đến khi tham gia diễn xuất trong series phim ăn khách một thời Nhật kí Vàng Anh. Sau này, Vân Hugo lấn sân sang lĩnh vực dẫn chương trình và nhanh chóng gặt hái được những thành công cho mình. Nói về Vân Hugo là nói về hình ảnh người phụ nữ thời hiện đại tài năng, bản lĩnh và truyền cảm hứng.

Luôn giữ gìn hình ảnh và xuất hiện với vẻ ngoài xinh xắn, chỉn chu nên khi Vân Hugo tiết lộ cô bị nhược thị, một bên mắt vĩnh viễn chìm trong bóng tối khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Nhưng điều đó chưa là gì khi cô đang đối diện với nguy cơ mất đi giọng nói, từ giã sự nghiệp MC khi chỉ mới 30 tuổi.

 

Hình ảnh Thanh Vân nén nước mắt kể về nỗi đau mình che giấu khiến nhiều người xót xa

Người ta xót xa cho Vân bởi câu nói 'sinh nghề tử nghiệp' lần này đã ứng vào bà mẹ đơn thân, khi con đường công danh của cô đang ở đoạn thăng hoa nhất. Mang cùng lúc trong mình hai nỗi khổ tâm nhưng Vân Hugo gần như chưa một lần bóng gió hay tiết lộ cho những người yêu mến mình trên các phương tiện đại chúng về những điều này. Ánh mắt của cô khi chia sẻ sự thật đang giấu kín khiến nhiều người đồng cảm xen lẫn sự nể phục.

Không chỉ kém may trong đường công danh, Vân Hugo còn chịu đựng nỗi buồn hôn nhân không hạnh phúc khi đang ở giai đoạn thanh xuân đẹp nhất của cuộc đời. Lấy chồng khi chỉ mới 23 tuổi, thời điểm năm 2008 hình ảnh gia đình Vân là niềm ước mơ của nhiều cô gái. Mái ấm với người chồng điển trai càng thêm sôi động khi ít lâu sau Vân sinh một bé trai kháu khỉnh.

 

Lấy chồng sớm rồi chứng kiến cảnh hôn nhân đổ vỡ, Vân Hugo vẫn bản lĩnh để làm mẹ đơn thân

Nhưng kiếp hồng nhan không cho người con gái được hạnh phúc trọn vẹn, cô sau đó đã chịu cảnh gia đình tan vỡ vào năm 2012. Dù chưa một lần nói về nguyên nhân đổ vỡ nhưng có một số thông tin bên lề cho rằng mọi chuyện bắt nguồn từ người chồng của cô.

Bản lĩnh của Vân tiếp tục được chứng tỏ khi cô dũng cảm đối diện với dư luận để làm mẹ đơn thân, ở thời điểm mà mọi người vẫn chưa có cái nhìn thiện cảm về việc này. Sau tất cả, cô đã chinh phục được những người quan tâm mình, chứng minh khả năng tạo dựng cuộc sống hạnh phúc cho con trai. Cô cũng được xem là người truyền cảm hứng cho những bà mẹ không may vướng vào cuộc hôn nhân không hạnh phúc.

Rồi đến hôm nay, mọi người ngỡ ngàng khi nghe cô chia sẻ: 'Tất cả những gì khán giả nhìn thấy chỉ là bên ngoài của tôi thôi. Sự thật thì tôi bị nhược thị, một bên mắt không nhìn thấy gì nữa và không có cách nào chữa trị được. Trang điểm thì sẽ long lanh như thường nhưng một bên mắt đã hỏng hoàn toàn rồi'.

Đó chưa phải nỗi đau duy nhất cô che giấu bởi còn có một sự thật khác: 'Trong lần đi khám gần đây nhất thì bác sĩ chuẩn đoán rằng nếu mình tiếp tục công việc MC thì sẽ không thể nói được nữa' - Vân Hugo thú nhận với những người yêu mến mình.

Cô luôn cố cho khán giả thấy hình ảnh hoàn hảo nhất dù bản thân đang chịu đựng nỗi đau không biết tỏ cùng ai

 

Trong bất kì hoàn cảnh nào, người ta luôn thấy Vân là người vô cùng bản lĩnh

Dù cuộc đời không cho Vân Hugo những viên gạch trơn tru nhất để cô bước đi trên đó, nhưng tin rằng với bản lĩnh đang có, Vân sẽ biết cách đi trên những viên gạch xù xì một lần nữa!

Xem thêm: Vân Hugo bị hỏng một bên mắt không thể chữa trị, đang mất dần giọng nói

Giúp Tiin sửa lỗi