Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Soái ca 'Chị đep' Jung Hae In chính thức gửi lời chào fan Việt

Anh cho biết rất háo hức gặp gỡ và mong muốn tạo nên nhiều kỉ niệm đẹp với fan Việt.

Mới đây, Jung Hae In - mỹ nam phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi đã chính thức gửi lời chào đến khán giả Việt thông qua đoạn clip ngắn. 

Mở đầu video chào fan Việt, soái ca 'Chị đẹp' đã khiến trái tim fan tan chảy: 'Xin chào các bạn, tôi là diễn viên Jung Hae In. Không lâu nữa fan meeting của tôi sẽ được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là cơ hội để tôi và các bạn có thể tạo thêm nhiều kỉ niệm với nhau nên tôi rất háo hức'.

Jung Hae In gửi lời chào tới fan Việt. 

Soái ca 'Chị đep' Jung Hae In chính thức gửi lời chào fan Việt 0 

Fanmeeting của Jung Hae In sẽ được tổ chức vào tháng 7 tới tại TP.HCM. 

Fanmeeting của Jung Hae In sẽ được tổ chức vào tháng 7 tới tại TP.HCM.

Được biết, theo thông tin từ phía BTC, fan meeting của Jung Hae In sẽ được tổ chức vào ngày 7/7, tại nhà hát Quân Đội, thành phố Hồ Chí Minh. Khác với các chương trình fan meeting khác, sự kiện sẽ không được phát sóng trực tiếp. Vậy nên, vé tham dự buổi gặp gỡ fan của nam diễn viên là cơ hội duy nhất để các fan tại Việt Nam có thể gần với thần tượng và theo dõi toàn bộ sự kiện này.

Jung Hae In được khán giả Việt Nam biết đến mạnh mẽ thông qua phim truyền hình Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi (Something in the rain). Anh vào vai nam chính Joon Hee, đóng cặp với đàn chị Son Ye Jin (vai Yoon In Ah). Sau vai diễn anh được các khán giả yêu mến gọi bằng biệt danh 'Hoàng tử có nụ cười tỏa nắng', 'nam thần'. Tên tuổi của anh cũng bỗng chốc vụt lên hạng A dàn diễn viên hot nhất xứ kim chi.

Tên tuổi của Jung Hae In được biết đến qua bộ phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi đóng cùng Son Ye Jin. 

Tên tuổi của Jung Hae In được biết đến qua bộ phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi đóng cùng Son Ye Jin.

Trước đó, Jung Hae In cũng được biết rộng rãi dù chỉ đảm nhận vai nam phụ bên cạnh nam nữ chính Lee Jong Suk và Suzy trong phim Khi nàng say giấc (While you were sleeping). Hiện anh đang trực thuộc nhà FNC Entertainment.

Jung Hae In Fan Meeting with V Live nằm trong chuỗi sự kiện gặp gỡ fan của nam diễn viên họ Jung. Anh sẽ tổ chức fan meeting đầu tiên của mình tại Seoul, Việt Nam, Đài Loan, Bangkok, Hongkong và Manila.

Bên cạnh việc tổ chức fan meeting đầu tiên tại Việt Nam, Jung Hae In sẽ tham gia đại nhạc hội V Heartbeat show mở màn vào ngày 8/7, tại nhà hát Hòa Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

Giúp Tiin sửa lỗi