Ðàm Vĩnh Hưng 

- Tên thật: Huỳnh Minh Hưng
- Năm sinh: 2/10
- Quê: Quảng Nam
- Giải thưởng: Giải cống hiến 2007 - Ca sĩ xuất sắc nhất 2007, Giải thưởng Làn Sóng Xanh: Gương mặt của năm (2009)...
- Album: Cuộc tình đã mất, Dạ khúc cho tình nhân...

- Những liveshow "để đời" của Đàm Vĩnh Hưng đều gây ấn tượng với người trong nghề và cả khán giả bởi mức độ đầu tư và chịu chi của ông hoàng nhạc Việt. Có thể kể đến: Thương hoài ngàn năm )2007), Dạ tiệc trắng (2008), Dạ tiệc trắng 2 (2010), Mr. Đàm by night 5 (2011), Số phận (2012), Thương hoài ngàn năm 2 (2014)...

- Đàm Vĩnh Hưng ngồi ghế nóng chương trình The Voice giọng hát Việt 2 mùa liên tiếp và X-factor.

- Ngoài ca hát, Đàm Vĩnh Hưng còn sản xuất phim và đóng phim. Bộ phim đầu tay của anh là Hiệp sĩ mù được đầu tư kỹ lưỡng.

 

Tiin.vn trên Facebook

Đàm Vĩnh Hưng hóm hỉnh tiết lộ mình được cả 'già, trẻ, gái, trai, PD' yêu thương

Niềm hạnh phúc của Đàm Vĩnh Hưng được thể hiện rõ qua từng câu chữ trong chia sẻ mới nhất của mình khi được khán giải chào đón.

Mới đây, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ lên trang cá nhân của mình hình ảnh người hâm mộ nhiệt tình chào đón anh khi đi biểu diễn tại một sân khấu ngoài trời với chú thích rất hóm hỉnh.

 

Status trên trang cá nhân Mr.Đàm

'Ông hoàng nhạc Việt đặt ra câu hỏi': 'Không hiểu sao cha nội này có cái gì mà già, trẻ, lớn bé, trung niên, trai, gái, PD, Omoi... gì cũng thương hết trơn...' và ai cũng hiểu câu trả lời cũng nằm trong chính status của nam ca sĩ.

Anh không ngại tự thừa nhận: Cái gì mà rần rần vậy? Trai đẹp, lịch lãm, duyên dáng, tài năng, dễ thương, nhân hậu, kiên cường, bất khuất, trung hậu đảm đang Đàm Vĩnh Hưng thôi mà...

Thậm chí Mr Đàm còn hóm hỉnh viết: 'Thiệt là ganh tỵ quá đi Hưng ơi.'

Qua những hình ảnh Mr.Đàm chia sẻ, có thể thấy anh nhận được rất nhiều tình cảm của người hâm mộ khi đến đây biểu diễn. Rất đông khán giả vây kín lấy anh, cầm theo những biển hiệu có dòng chữ 'I love you Soái ca', 'I love you Đàm Vĩnh Hưng'...

Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện ở khắp nơi tại các sân khấu, chương trình lớn nhỏ. Chiều khán giả tới bến, luôn hát như đó là lần cuối đứng trên sân khấu cống hiến cho khán giả nên dễ hiểu khi Đàm Vĩnh Hưng nhận được nhiều sự yêu mến của công chúng đến vậy.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng hát được tất cả các thể loại nhạc nên người yêu thương anh không giới hạn độ tuổi, giới tính là vì vậy. Suốt nhiều năm, dù một số ca sĩ cùng thời đã qua thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp nhưng cái tên Đàm Vĩnh Hưng chưa khi nào có dấu hiệu hạ nhiệt!

 

 

 

 

Một số hình ảnh được Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trên trang cá nhân

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi