Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Soái ca' Ông Cao Thắng xắn tay vào bếp rửa bát vì sợ Đông Nhi mệt

Có ai sướng như Đông Nhi không, chỉ cần nói mệt một câu là anh người yêu sẵn sàng rửa bát thay, lại còn rất hớn hở vì được giúp bạn gái.

Bên nhau đã gần 10 năm rồi nhưng các fan chưa từng thấy cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng cãi cọ hay mâu thuẫn điều gì với nhau. Ngược lại, sự dễ thương và tình cảm của cặp đôi lại ngày càng tăng lên khiến ai nhìn vào cũng ghen tị.

Gần đây, cặp đôi còn cùng nhau làm vlog du lịch 'Love is journey' qua nhiều nước châu Âu cực ngọt ngào. Đặc biệt, khi Đông Nhi mới đăng tải lên trang cá nhân đoạn clip Ông Cao Thắng vào bếp rửa bát thay cô, các fan đều đồng loạt 'biểu tình' muốn hai người về chung một nhà ngay và luôn.

Đông Nhi chia sẻ vì mình bị mệt nên sau khi ăn tối, Ông Cao Thắng đã tự dọn bát và rửa thay bạn gái. Không chỉ có tinh thần tự giác giúp đỡ người yêu thôi đâu, Ông Cao Thắng còn thực hiện động tác rửa bát rất thuần thục nữa cơ. Nhiều fan còn đoán rằng chắc anh chàng cũng hay phụ Đông Nhi làm việc nhà lắm nên mới chuyên nghiệp thế này đây!
 


Khi Ông Cao Thắng đang rất chuyên tâm rửa bát thì phát hiện ra Đông Nhi đang quay mình, anh khá bất ngờ nhưng lại ngượng ngùng đầy dễ thương và nói: 'Có gì đâu mà quay'. Chỉ một câu nói của Ông Cao Thắng thôi cũng đủ để mọi người biết là anh chàng không chỉ thường xuyên giúp đỡ việc nhà mà còn xem đó là chuyện bình thường mà đàn ông nên làm.

Ông Cao Thắng vui vẻ rửa bát khi bạn gái mệt và còn ngượng ngùng khi Đông Nhi quay lại

Ông Cao Thắng vui vẻ rửa bát khi bạn gái mệt và còn ngượng ngùng khi Đông Nhi quay lại

Sự đáng yêu của cặp đôi Nhi - Thắng đã nhận được rất nhiều 'tim' từ cộng đồng mạng. Các cô nàng thì không ngừng ao ước có được người bạn trai vừa tài giỏi, vừa tâm lý như Ông Cao Thắng. Đông đảo khán giả cũng dành rất nhiều lời khen cho cặp đôi và mong họ thông báo về đám cưới trong một ngày không xa.

Góp ý cho Tiin