Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sốc: Aaron Carter tiết lộ từng bị chị ruột quá cố cưỡng hiếp trong nhiều năm trời

Aaron Carter tiếp tục lên tiếng về vụ việc ‘bị gia đình cấm vận’ đang gây xôn xao dư luận. Trong đó, nam ca sĩ một thời đã hé lộ tình tiết bị chị ruột cưỡng hiếp gây sốc.

Vừa qua, Aaron Carter đã bị các anh chị em của mình là Nick Carter và Angel Carter nộp hồ sơ lên tòa án đề nghị cấm túc đối với gia đình vì ‘những hành vi báo động đang gia tăng'. Trong thời gian vừa qua, Aaron Carter được cho là gặp khó khăn trong việc làm chủ bản thân với căn bệnh rối loạn lưỡng cực. 

Nick Carter (trái) đã cấm vận em mình là Aaron Carter (phải). 

Nick Carter (trái) đã cấm vận em mình là Aaron Carter (phải).

Theo diễn biến mới nhất, Aaron Carter đã lên tiếng nhận định anh từng bị chị gái quá cố Leslie Carter cưỡng hiếp vào khoảng thời gian anh mới chỉ 10 đến 13 tuổi. ‘Chị gái Leslie của tôi bị chứng rối loạn lưỡng cực và phải dùng thuốc lithium để điều trị. Chị ấy không thích cảm giác mà thuốc mang lại, nên khi không uống thuốc chị ta đã làm những điều không nên làm.' - Aaron chia sẻ trên mạng xã hội Twitter.

Anh cho rằng chị gái ruột đã cưỡng hiếp mình khi không dùng thuốc. Được biết, Leslie Carter đã qua đời năm 2012, khi cô 25 tuổi vì sử dụng thuốc quá liều. 

Aaron Carter và người chị quá cố Leslie Carter. 

Aaron Carter và người chị quá cố Leslie Carter.

Hình ảnh ngày bé của Aaron. 

Hình ảnh ngày bé của Aaron.

Aaron Carter nhận định đã bị ám ảnh vì bị cưỡng hiếp và lạm dụng suốt 15 năm trời. Bản thân Aaron Carter phải trải qua nhiều liệu pháp điều trị sức khỏe tinh thần, cùng nhiều biến cố trong cuộc đời. Anh khẳng định cho dù áp dụng nhiều phương pháp điều trị cường độ cao, nhưng chưa bao giờ bị chẩn đoán rối loạn lưỡng cực hay tâm thần phân liệt như lời tố cáo của Nick Carter.

Nam ca sĩ đang phải đối mặt với nhiều vấn đề tâm lý. 

Nam ca sĩ đang phải đối mặt với nhiều vấn đề tâm lý.

Mặc dù vậy, trước đó trên chương trình truyền hình The Doctors, Aaron Carter cho biết anh bị rối loạn nhân cách, rối loạn lo âu, mắc chứng trầm cảm, hưng cảm. Nam ca sĩ đã phải hủy 9 buổi diễn mới đây vì vấn đề sức khỏe.

Aaron còn tiết lộ với hãng TMZ anh sở hữu súng, rìu và nhiều vũ khí khác. Chính điều này đã gây hại cho nhiều thành viên trong gia đình, dẫn tới quyết định xin cấm vận của các anh chị em.

Giúp Tiin sửa lỗi