Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

SỐC: Goo Hara (cựu thành viên KARA) tự tử tại nhà riêng

Rất may là cô được đưa đi cấp cứu kịp thời nên đã qua khỏi cơn nguy kịch.

Truyền thông Hàn Quốc sáng 26/5 vừa đăng tải tin tức chấn động: Cựu thành viên KARA - Goo Hara tự tử tại nhà riêng. Theo đó, sáng sớm 26/5, Goo Hara đã được quản lý tìm thấy trong tình trạng bất tỉnh tại nhà riêng thuộc khu vực Cheondam-dong sau khi cố gắng liên lạc cho cô mà không thành. Tại đây, quản lý đã phát hiện Goo Hara đang trong trạng thái nguy kịch và lập tức báo cảnh sát. 

Vào thời điểm khi cảnh sát tới, khói đã bốc nghi ngút trong nhà nữ ca sĩ nhưng rất may là cảnh sát đã tìm thấy cô trong tình trạng bất tỉnh. Nữ ca sĩ đã lập tức được đưa đến bệnh viện, tuy chưa tỉnh lại nhưng đã thở bình thường và có mạch đập ổn định.

SỐC: Goo Hara (cựu thành viên KARA) tự tử tại nhà riêng 0 

Do thời gian này Goo Hara đã hoạt động trở lại trên SNS, dự sự kiện và tổ chức cả fanmeeting ở Nhật Bản, không ai ngờ cô lại có ý định tự tử. Tuy nhiên vào tối qua, Goo Hara bất ngờ có những biểu hiện lạ khi đăng tải nhiều đoạn trích dẫn tâm trạng về cuộc sống lên Instagram, đỉnh điểm là bài đăng có dòng chữ 'Tạm biệt' khiến cư dân mạng hoảng sợ và lo lắng cho sự an toàn của cô. 

SỐC: Goo Hara (cựu thành viên KARA) tự tử tại nhà riêng 1 

Được biết, vụ kiện tranh chấp hậu hành hung và đe dọa phát tán clip sex của cựu thành viên KARA với bạn trai cũ hiện vẫn đang trong thời gian tiến hành. Có lẽ đây chính là nguyên nhân khiến Hara căng thẳng đến mức muốn rời bỏ thế giới. 

Giúp Tiin sửa lỗi
Tag:

kara |