Hồ Quang Hiếu 

- Tên thật: Hồ Quang Hiếu
- Năm sinh: 20/9/1986
- Giải thưởng: Giải nhất cuộc thi Hãy tỏa sáng
- Album: Chỉ cần em hạnh phúc, Promo, Bỏ lại sau lưng quá khứ

Tiin.vn trên Facebook

HOT: Hồ Quang Hiếu xác nhận chia tay Bảo Anh

Vậy là sau nhiều tin đồn rạn nứt, cặp đôi đã chính thức thừa nhận 'đường ai nấy đi'.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân của mình, Hồ Quang Hiếu bất ngờ chia sẻ loạt ảnh chụp cùng Bảo Anh với dòng trạng thái thật dài nói về việc cả hai đã quyết định 'đường ai nấy đi'.

 

Dòng trạng thái được Hồ Quang Hiếu chia sẻ trên trang cá nhân

Hồ Quang Hiếu cho biết, trước khi đưa ra quyết định chính thức, cả hai đã ngồi lại bên nhau để nói chuyện. 'Anh vẫn còn nhớ trước khi yêu nhau, chúng ta đều nhận được những lời khuyên mà đa số là về sự chia ly của những cặp đôi, khi cả 2 đều làm nghệ thuật. Chúng ta hẹn ước với nhau biết bao dự định cho tương lai hai đứa, mặc cho những lời khuyên can ấy. Chúng ta luôn xác định rằng tình cảm của cả 2 dành cho nhau là thật.

Nhưng có lẽ trong thời gian này khoảng cách và quan niệm sống của cả hai đã thôi không còn đồng điệu, đôi khi trong cuộc sống này duyên đã đưa chúng ta đến với nhau, nhưng chúng ta không có nợ, và khoảng cách giữa chúng ta không xa nhưng thật ra chẳng bao giờ gần được nữa. Vì vậy không có đường tắt nào cho việc lãng quên những gì không thể. Chúng ta sẽ phải học cách không còn nhớ đến nó nữa.

Thời gian vẫn chầm chậm trôi như quỹ đạo vốn có của nó. Một ngày sẽ có sáng, có tối, có bắt đầu, có kết thúc, tình yêu cũng vậy có lúc thăng hoa, có lúc sụp đổ, đôi khi sự sụp đổ lại là một khởi đầu mới, quan trọng là chúng ta có bản lĩnh để xây dựng lại nó hay không.' - Hồ Quang Hiếu chia sẻ trên trang cá nhân.

Nhưng, dù đã chia tay thì với Hồ Quang Hiếu mà nói, Bảo Anh vẫn là người con gái tuyệt vời và hoàn hảo trên tất cả mọi phương diện. 'Nếu cho anh một lần nữa lựa chọn thì anh vẫn chọn là gặp em, quen em và yêu em dù biết chắc rằng hạnh phúc sẽ không thuộc về nhau. Cảm ơn cuộc đời đã cho anh được gặp em, anh luôn mong em hạnh phúc.' - Hồ Quang Hiếu nhắn nhủ tới Bảo Anh.

 

 

Hình ảnh Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh thời còn mặn nồng bên nhau

 Hồ Quang Hiếu: 'Tôi muốn cưới nhưng ngại Bảo Anh còn nhỏ'

Giúp Tiin sửa lỗi