Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hồng Nhung phải nhập viện cấp cứu, bác sĩ khuyên 'nên ngừng hát ngay'

Hình ảnh nữ ca sĩ bất ngờ nhập viện được Hoa hậu Hà Kiều Anh đăng tải cách đây không lâu khiến nhiều người không khỏi lo lắng.

Mới đây, Hoa hậu Hà Kiều Anh bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh ca sĩ Hồng Nhung nhập viện kèm theo dòng trạng thái đầy lo lắng dành cho người bạn của mình.

'Cuộc đời trắng đen lẫn lộn. Kẻ ngoa ngoắt thì lên ngôi, người nho nhã thì ráng chịu. Chị cố gắng lên vì mọi người sẽ luôn ủng hộ chị và đặc biệt là hai thiên thần nhỏ sẽ luôn bên cạnh mẹ Bống yêu dấu!', cô viết.

Thêm nữa, Hà Kiều Anh còn đăng thêm lời khuyên của các bác sĩ dành cho Hồng Nhung: 'Cô bảo chị cô nghỉ hát ngay, nói ít thôi, xuống sức lắm rồi đấy. Tôi nói còn không nghe'. Theo hình ảnh Hà Kiều Anh đăng tải, Hồng Nhung hiện nằm trên giường bệnh, khuôn mặt cô lộ rõ vẻ mệt mỏi. Sức khỏe của nữ Diva hiện thời đang không ổn, cơ thể suy nhược và rất yếu ớt.

Kiều Anh cập nhật tình hình sức khỏe của Hồng Nhung hiện tại.

Kiều Anh cập nhật tình hình sức khỏe của Hồng Nhung hiện tại.

Chỉ một thời gian ngắn chia sẻ, hình ảnh và dòng trạng thái mới nhất của Hà Kiều Anh đã thu hút sự quan tâm của nhiều nghệ sĩ và người hâm mộ. Hầu hết các bình luận đều hỏi thăm sức khỏe và chúc Hồng Nhung sớm bình phục.

Lệ Quyên chia sẻ: 'Khổ thân chị Bống... cố gắng nghỉ cho khoẻ nhé chị ơi'. Trương Ngọc Ánh nhắn lại: 'Mong chị Nhung chóng khỏe lại'. MC, diễn viên Thanh Mai gửi lời: 'Chúc chị mau khỏe lại nhé chị'. Nhà thiết kế Đức Hùng thân thiết với Hồng Nhung nhiều năm qua cũng để lại tin nhắn: 'Luôn mong em khoẻ và bình yên nhé Bống yêu.!!!!!'.

Hồng Nhưng gần đây phải nhập viện vì tình trạng sức khỏe không tốt.

Hồng Nhưng gần đây phải nhập viện vì tình trạng sức khỏe không tốt.

Những ngày qua, trên mạng xôn xao tin Hồng Nhung ly hôn vì chồng ngoại tình. Thêm vào đó, Hồng Nhung luôn tất bật với các show diễn lớn. Liên tục làm việc với lịch dày đặc cộng với sự không ổn định về tinh thần chính là lý do khiến cơ thể Hồng Nhung suy nhược. Được biết nữ ca sĩ đã nhập viện từ ngày 18/11. 

Về thông tin hôn nhân của Hồng Nhung đổ vỡ là do người chồng ngoại quốc có quan hệ với một người phụ nữ Myanmar, chồng cũ của Hồng Nhung - Kevin Gilmore đã chính thức lên tiếng phản hồi. 

Theo Kevin, anh và Hồng Nhung đã ly hôn năm ngoái nhưng chỉ công bố rộng rãi với công chúng Việt Nam vào tháng 6 vừa qua. Việc anh ngoại tình với người phụ nữ Myanmar có tên Thiri là hoàn toàn sai sự thực. Anh có tình cảm với người phụ nữ này sau khi ly hôn với Hồng Nhung.

Chồng cũ ca sĩ Hồng Nhung phủ nhận tin đồn người thứ 3 là lý do khiến hôn nhân giữa hai người đổ vỡ.

Chồng cũ ca sĩ Hồng Nhung phủ nhận tin đồn người thứ 3 là lý do khiến hôn nhân giữa hai người đổ vỡ.

Hồng Nhung kết hôn với chồng Tây kém 3 tuổi từ năm 2011 nhưng không công bố rộng rãi đám cưới. Tuy lấy chồng 'phi công trẻ', nữ ca sĩ luôn cho thấy cuộc sống gia đình hạnh phúc bên hai con song sinh.

Hồng Nhung phải nhập viện cấp cứu, bác sĩ khuyên 'nên ngừng hát ngay' 3

Vào tháng 6 năm nay, Hồng Nhung bất ngờ công bố chuyện cô đã ly hôn nhưng không tiết lộ lý do. Trước tin đồn có người thứ ba, cô cũng chưa lên tiếng. Hiện tại, nữ ca sĩ sống cùng hai con ở TP. HCM và tập trung vào sự nghiệp ca hát sau khi chia tay chồng.

Giúp Tiin sửa lỗi