JYJ 

- JYJ là nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc gồm 3 thành viên: Jaejoong, Yoochun và Junsu. Ba chàng trai đã quyết định tách ra khỏi TVXQ để thành lập nhóm nhạc riêng sau những mâu thuẫn không thể hòa giải với SM Entertainment. Hiện tại, C-Jes Entertainment là hãng đĩa đại diện chính thức của JYJ.

- Song song với hoạt động âm nhạc, các thành viên JYJ còn rất thành công với các dự án phim ảnh và nhạc kịch. Yoochun từng gây cơn sốt với “Sungkyunkwan Scandal” và hiện tại đang tham gia “The Rooftop Prince”. Jaejoong cũng gây được ấn tượng với khán giả qua bộ phim “Protect The Boss”. Còn thành viên Junsu lại quyết định thử sức với vở nhạc kịch “Elisabeth” và cũng rất thành công.

Tiin.vn trên Facebook

SỐC: JaeJoong (JYJ) phải khâu 7 mũi vì gặp tai nạn khi đóng phim

Nhiều người hâm mộ tỏ ra vô cùng lo lắng trước thông tin này.

Mới đây, nhiều tờ báo Hàn đưa tin JaeJoong của JYJ đã bị chấn thương khá nặng ở ngón tay cái trong khi anh đang quay bộ phim truyền hình mới mang tên Manhole của đài KBS2.

Theo đó, trong một cảnh quay với một chai rượu soju vỡ, JaeJoong đã vô tình bị mảnh chai cứa vào tay. Anh đã nhanh chóng được quản lý đưa đến bệnh viện kiểm tra và phải khâu 7 mũi vì vết thương quá sâu.

Sáng 18/7, Công ty đại diện của Jaejoong - C-Jes Entertainment cũng đưa ra thông báo chính thức:

'Vết thương của Jaejoong không phải là nhỏ, nhưng bởi vì anh ấy là diễn viên chính của bộ phim và vẫn còn quá nhiều nội dung cần thu hình, vì vậy chúng tôi quyết định dừng lại quá trình quay phim 1 ngày rồi tiếp tục tiến hành'.

Nhiều nguồn tin cũng cho biết, vào tuần trước, khi thực hiện một cảnh quay với đám cháy, JaeJoong cũng bị thương nhẹ ở chân.

Đây là bộ phim đầu tiên của Jaejoong kể từ khi xuất ngũ vào tháng 12 năm ngoái. Bộ phim còn có sự tham gia diễn xuất của UEE, Jung Hye Sung, Baro của B1A4…

Giúp Tiin sửa lỗi