Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hot: Lee Kwang Soo xác nhận đã hẹn hò nữ diễn viên này sau khi gặp nhau tại Running Man!

Và đó không phải là Jung So Min hay Song Ji Hyo như mọi người vẫn tưởng!

Sáng 31/12, truyền thông Hàn đưa tin Lee Kwang Soo và Lee Sun Bin đã hẹn hò với nhau năm tháng. Cả hai gặp nhau lần đầu tiên trong chương trình Running Man vào tháng 9/2016. 

Lee Kwang Soo và Lee Sun Bin

Lee Kwang Soo và Lee Sun Bin

Ngay sau đó, công ty quản lý của Lee Kwang Soo - King Kong Entertainment đã xác nhận thông tin trên, đồng thời cho biết thêm: 'Lee Kwang Soo và Lee Sun Bin đúng là đã hẹn hò với nhau được 5 tháng. Sau khi gặp nhau trong Running Man, họ đã phải lòng nhau và sau đó trở thành một cặp đôi. Cả hai đều nhận định đối phương là một người rất quan trọng, rất có ý nghĩa trong cuộc đời mình'. 

Trên thực tế, khi Lee Sun Bin xuất hiện trên Running Man vào năm 2016, nữ diễn viên cũng từng bày tỏ sự yêu thích của mình đối với nam diễn viên: 'Kể cả cái cách mà anh ấy tranh luận với người khác cũng khiến tôi nghĩ rằng chúng tôi rất hợp nhau'. 

Về phần Lee Kwang Soo, trước lời 'tỏ tình' gián tiếp của người đẹp, anh cũng cười đùa: 'Tôi nhất định sẽ hẹn hò với Lee Sun Bin. Chúng tôi thậm chí còn định tuyên bố tin kết hôn vào tuần sau nữa cơ'. 

Khoảnh khắc ngọt ngào giữa Lee Kwang Soo và Lee Sun Bin lần đầu gặp nhau.

Khoảnh khắc ngọt ngào giữa Lee Kwang Soo và Lee Sun Bin lần đầu gặp nhau.

Lee Sun Bin thậm chí còn tiết lộ Lee Kwang Soo là mẫu bạn trai lý tưởng mà mình đang tìm kiếm.

Lee Sun Bin thậm chí còn tiết lộ Lee Kwang Soo là mẫu bạn trai lý tưởng mà mình đang tìm kiếm.

Sau khi kết thúc ghi hình cho tập Running Man trên, hai diễn viên đã trở thành những người bạn thân thiết. Và vài tháng sau đó, cả hai đã bắt đầu tiến vào mối quan hệ yêu đương. 

Trước khi chính thức xác nhận tin tức này với truyền thông và công chúng, cặp đôi đã trao đổi trước với bạn bè, người thân và cả công ty quản lý của mình. Theo một nguồn tin tiết lộ, cả Lee Sun Bin lẫn Lee Kwang Soo đều đã giới thiệu đối phương cho những bạn bè nổi tiếng trong ngành. 

Hot: Lee Kwang Soo xác nhận đã hẹn hò nữ diễn viên này sau khi gặp nhau tại Running Man! 3

Lee Sun Bin là một trong những tên tuổi đang lên của truyền hình Hàn Quốc. Cô được biết đến qua những vai diễn trong Squad 38, Missing 9, Criminal Minds và đặc biệt là Suit. Trước khi chính thức là diễn viên, Lee Sun Bin từng tham gia vào nhóm nhạc JQT vào tháng 9/2011. Tuy nhiên, chỉ vài tháng sau, nhóm nhạc này đã tan rã. 

Vào tháng 7/2016, công ty quản lý của Lee Sun Bin tiết lộ cô đang chuẩn bị ra mắt trong một dự án nhóm nhạc nữ mới. Dù vậy, đến thời điểm hiện tại, có vẻ như Lee Sun Bin đã quyết định sẽ rẽ hướng sang diễn xuất hoàn toàn và không tiếp tục sự nghiệp âm nhạc nữa.
 

Những khoảnh khắc ngọt ngào của Lee Sun Bin và Lee Kwang Soo trên Running Man

Giúp Tiin sửa lỗi