Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

SỐC: Lisa (Blackpink) bị quản lý cũ lừa 19 tỷ đồng

Tin tức được Market News đưa tin mới đây khiến cho cộng đồng mạng dậy sóng.

Sáng nay (2/6), Market News bất ngờ đưa tin Lisa (Blackpink) bị quản lý cũ lừa đảo 1 tỷ won (tương đương gần 19 tỷ VNĐ), được biết người này hiện vẫn làm cho YG nhưng đang trong quá trình hoàn thành thủ tục thôi việc.

Theo người cung cấp thông tin, quản lý này đã đồng hành cùng Blackpink từ khi nhóm debut và được Lisa rất tin tưởng từ những năm tháng tân binh của cô ấy. Không chỉ vậy, người quản lý cũng nhận được sự tín nhiệm của các thành viên khác và nhân viên công ty. Tuy nhiên, người quản lý đã lợi dụng tình bạn với Lisa, nhận tiền với lý do tìm kiếm bất động sản giúp cô nhưng sau đó lại nướng hết vào bài bạc.

SỐC: Lisa (Blackpink) bị quản lý cũ lừa 19 tỷ đồng 0

Nguồn tin tiết lộ: ‘Lisa là thành viên nước ngoài, một thân một mình ở Hàn Quốc, vì vậy cô ấy rất dễ bị tổn thương bởi những chuyện như thế này, bao gồm cả chuyện tiền bạc. Câu chuyện này cũng rất dễ làm ảnh hưởng đến hình ảnh của quản lý trong nước'.

Thông tin trên vừa được đưa ra đã làm dậy sóng cộng đồng mạng. Nhiều người phẫn nộ chỉ trích viên quản lý cũ này, đồng thời cũng bày tỏ sự tiếc nuối vì niềm tin của Lisa đặt nhầm chỗ.

Hiện tại YG xác nhận đúng là Lisa bị quản lý lừa 1 tỷ won. Nữ thần tượng mong muốn sự việc được giải quyết suôn sẻ. Người quản lý kia hiện đã hoàn trả một phần số tiền và lập kế hoạch trả nợ cho Lisa.

Giúp Tiin sửa lỗi