Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sốc: Lộ tin nhắn Jang Dong Gun ngoại tình, đi 'săn' gái trẻ dù đã có vợ con?

Netizen xứ Hàn và Trung đang náo loạn trước những thông tin liên quan tới Jang Dong Gun.

Gần đây, Dispatch đã độc quyền đưa tin cho biết nhiều ngôi sao như nam diễn viên Joo Jin Mo, diễn viên A, diễn viên B, thần tượng C, giám đốc D, đầu bếp E... đã bị hacker đe dọa và tống tiền. Dispatch cho biết trong số 10 nạn nhân bị đe dọa, có người đã chuyển tiền cho hacker để an toàn.

Riêng nam diễn viên Joo Jin Mo thẳng thắn đưa ra thông báo chính thức chính vì thế hacker này đã tung hàng loạt tin nhắn riêng tư của Joo Jin Mo và các đồng nghiệp lên mạng xã hội.

Hành động của tên hacker này nhanh chóng nhận phải vô số chỉ trích, nhiều người cũng bày tỏ sự lo ngại đối với việc bảo mật cho thiết bị di động của mình.

Khi câu chuyện vẫn đang xôn xao thì cư dân mạng lại tiếp tục bàn tán về một đoạn tin nhắn được cho là giữa diễn viên 'Hoàng hậu Ki' Joo Jin Mo và Jang Dong Gun.

Theo cư dân mạng thì đây là đoạn tin nhắn bị hacker lan truyền trên mạng xã hội. Điều đáng nói, trong tin nhắn người được cho là Joo Jin Mo và Jang Dong Gun đã gửi cho nhau những đoạn tin nhắn với nội dung khá nhạy cảm là hình ảnh những cô gái trẻ ăn mặc sexy. Thậm chí còn có đoạn cả hai rủ nhau 'đi vui vẻ'.

Trong tin nhắn Joo Jin Mo nhắn cho Jang Dong Gun có đoạn: 'Anh, thứ 7 đi tìm vui chút không?'.

Sốc: Lộ tin nhắn Jang Dong Gun ngoại tình, đi 'săn' gái trẻ dù đã có vợ con? 0

Sốc: Lộ tin nhắn Jang Dong Gun ngoại tình, đi 'săn' gái trẻ dù đã có vợ con? 1

Sốc: Lộ tin nhắn Jang Dong Gun ngoại tình, đi 'săn' gái trẻ dù đã có vợ con? 2

Sốc: Lộ tin nhắn Jang Dong Gun ngoại tình, đi 'săn' gái trẻ dù đã có vợ con? 3

Điều đáng nói Joo Jin Mo và Jang Dong Gun đều là những nghệ sĩ có gia đình. Jang Dong Gun kết hôn vào năm 2010 còn Joo Jin Mo kết hôn mới kết hôn vào năm 2019.

Ngay sau khi những tin nhắn này bị lan truyền trên mạng xã hội, cư dân mạng đã có nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người bày tỏ sự lên án hành vi xâm phạm quyền riêng tư nhưng cũng không hài lòng nếu như thông tin Jang Dong Gun và Joo Jin Mo ngoại tình là có thật. 'Xâm phạm quyền riêng tư là không thể chấp nhận được. Ngoại tình cũng thế'; 'Không biết phản ứng sao với thông tin này, biết là vi phạm quyền cá nhân nhưng hai nghệ sĩ nổi tiếng hình ảnh tấm gương gia đình hạnh phúc mà thế này thì buồn thật'..., cư dân mạng chia sẻ.

Jang Dong Gun

Jang Dong Gun

Joo Jin Mo

Joo Jin Mo

Bên cạnh đó cũng có những thông tin bày tỏ sự không tin tưởng với nội dung những đoạn tin nhắn này. Theo nhiều người, không có bằng chứng xác nhận nào về việc những tin nhắn này là của Joo Jin Mo và Jang Dong Gun.

Có fan hâm mộ của Jang Dong Gun còn bày tỏ rằng hacker có thể làm đủ thử để 'dìm' Joo Jin Mo sau khi anh công khai chuyện bị tống tiền và kéo thêm Jang Dong Gun.

Giúp Tiin sửa lỗi