Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

SỐC: Luhan - Quan Hiểu Đồng lùi bước về sau để thấy Trương Hàn...mắng fan cuồng của bạn gái rõ hơn

Quả thực hôm nay là một ngày có quá nhiều tin hot với làng giải trí Hoa ngữ.

Chiều ngày hôm nay (8/10), nam ca sĩ/diễn viên thần tượng Lộc Hàm (Luhan - cựu thành viên nhóm nhạc EXO) bất ngờ công khai bạn gái là nữ diễn viê 9x Quan Hiểu Đồng trên trang cá nhân đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

 

Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng

Chỉ vài giờ sau khi đăng tải, từ khóa 'Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng' đã có 5 triệu lượt kết quả tìm kiếm, được Weibo gắn nhãn 'Bạo'. Được biết đây à điều xảy ra lần đầu tiên trong 2 năm trở lại đây với một từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất. Thậm chí nhiều nguồn tin cho biết, vì có quá nhiều người truy cập tìm kiếm nên đã có lúc mạng xã hội weibo như bị nghẽn lại. 

 

Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng nhanh chóng 'chiếm sóng' weibo

Nhưng chẳng bao lâu sau, Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng đã ngậm ngùi lùi bước về sau để thấy Trương Hàn mắng fan của người yêu - Cổ Lực Na Trát rõ hơn.

 

Nhưng chẳng lâu sau bị tin tức Trương Hàn mắng fan cuồng của bạn gái đánh bật khỏi top 1

Cụ thể gần đây có thông tin cho rằng cặp đôi Trương Hàn và Cổ Lực Na Trát đã chia tay nhau trong lặng lẽ bởi vào ngày sinh nhật của Trương Hàn, không thấy bóng dáng Cổ Lực Na Trát đăng weibo chúc mừng. Đỉnh điểm của sự việc là khi có fan của Na Trát lên tiếng mắng mỏ Trương Hàn lấy Na Trát ra để tạo scandal cho nổi tiếng, và có lẽ do bị mắng quá nhiều nên Trương Hàn đã thẳng thắn lên tiếng đáp trả: 'Đừng làm idol của bạn mất mặt nữa đi'.

Thậm chí ngay cả khi đáp trả những người công kích mình, Trương Hàn cũng không quên lên tiếng bảo vệ bạn gái: 'Tôi thừa nhận hồi còn đi hoc đã phạm phải những sai lầm, nhưng tôi cũng đã phải chịu trách nhiệm và những hình phạt xứng đứng. Đừng suốt ngày lôi mấy cái chuyện đó ra làm khó idol bạn nữa đi. Bạn không đau lòng nhưng tôi đau lòng!'.

 

Khi fan cuồng của Na Trát nói Trương Hàn là người 'mãi mãi chỉ biết dựa hơi bạn gái hiện tại và bạn gái cũ, anh đúng là đồ phế vật', Trương Hàn đã thẳng thắn đáp lại: 'Đừng làm idol của bạn mất mặt nữa đi'.

 

Trương Hàn tiếp tục: 'Tôi thừa nhận hồi còn đi hoc đã phạm phải những sai lầm, nhưng tôi cũng đã phải chịu trách nhiệm và những hình phạt xứng đứng. Gặp phải những biến cố khó khăn nhất cuộc đời, nhưng tôi vẫn có thể đi được đến ngày hôm nay, bạn không phục thì đến tìm tôi, đừng suốt ngày lôi mấy cái chuyện đó ra làm khó idol bạn nữa đi. Bạn không đau lòng nhưng tôi đau lòng!'

Trương Hàn từng có mối tình ồn ào và tốn nhiều giấy mực với 'tiểu Hoa đán 9X' Trịnh Sảng, vậy nhưng cả hai chia tay sau 5 năm gắn bó. Đến tháng 8 năm 2015, Trương Hàn và Cổ Lực Na Trát công khai tình cảm nhờ bộ phim 'Sơn Hải Kinh: Truyền thuyết xích ảnh', fandom của 3 diễn viên Trịnh Sảng - Trương Hàn - Cổ Lực Na Trát liên tiếp nổ ra những trận cãi vã, tranh luận trên mạng xã hội. Trương Hàn từ đó cũng trở thành 'cái gai' trong mắt của netizen xứ Trung.

 

Trương Hàn - Cổ Lực Na Trát

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi