Nóng

Tiin.vn trên Facebook

SỐC: Nam diễn viên Cha In Ha của 'Love With Flaws' qua đời ở tuổi 27

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin vào chiều 3/12, nam diễn viên Cha In Ha đã đột ngột qua đời khiến nhiều người bàng hoàng, tiếc nuối.

Nam diễn viên Cha In Ha là một mảnh ghép trong nhóm diễn viên Surprise U của Fantagio, được tìm thấy qua đời hôm nay. Những thông tin về thời gian, địa điểm tử vong chưa được tiết lộ. Nguyên nhân cái chết vẫn đang được cảnh sát điều tra làm rõ.

Cha In Ha là một diễn viên tiềm năng, sở hữu ngoại hình và chiều cao vượt trội, tài năng của anh chàng còn chưa được thể hiện hết thì fan đã nhận được tin buồn. Năm 2019 có thể nói là một năm đen tối với người hâm mộ sao Hàn bởi rất nhiều ngôi sao trẻ tuổi đã qua đời vào năm nay. 

Nam diễn viên Cha In Ha 

Nam diễn viên Cha In Ha

Nhóm Suprise U 

Nhóm Suprise U

Cha In Ha sinh năm 1992, debut trong bộ phim Temperature of Love (2017), sau đó tiếp tục tham gia các vai phụ trong Queen of Mystery 2, Clean with Passion for Now, Are you Human?, Wok of Love và mới đây nhất là vai diễn Joo Won Suk trong phim mới của Ahn Jae Hyun và Oh Yeon Seo có tên Love with Flaws.

Vai diễn Joo Won Suk của Cha In Ha trong Love With Flaws. Phim vừa lên sóng 2 tập phim. 

Vai diễn Joo Won Suk của Cha In Ha trong Love With Flaws. Phim vừa lên sóng 2 tập phim.

Bộ phim Love With Flaws vừa lên sóng 2 tập thì khán giả đã nhận tin dữ về sự qua đời của nam diễn viên đoản mệnh Cha In Ha. Xin chia buồn cùng gia đình và người hâm mộ nam diễn viên!

Góp ý cho Tiin
Tag: