Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sốc: Nam tài tử Jeon Tae Soo qua đời ở tuổi 34 do tự tử

Ngay sau tin buồn của Jonghyun (SHINee), đầu năm 2018, showbiz Hàn Quốc lại tiếp tục phải đón nhận một tin buồn khác.

Căn bệnh trầm cảm quả thật đang là một vấn đề nhức nhối trong làng giải trí Hàn Quốc. Mới tháng 12/2017 vừa qua, các fan còn chưa hết đau lòng vì sự ra đi đột ngột của cố nghệ sĩ Jonghyun (SHINee) thì ngày 21/1/2018, một nam diễn viên khác cũng đã kết thúc cuộc đời sau một thời gian dài chống chọi với bệnh trầm cảm: nam diễn viên Jeon Tae Soo.

Tin buồn ập đến bất ngờ khiến người hâm mộ Hàn Quốc không khỏi bàng hoàng 

Tin buồn ập đến bất ngờ khiến người hâm mộ Hàn Quốc không khỏi bàng hoàng

Jeon Tae Soo là một ngôi sao tài năng của điện ảnh Hàn Quốc. Anh là em trai ruột của nữ diễn viên nổi tiếng Ha Jiwon. Tuy sự nghiệp phim ảnh có phần không rực rỡ như người chị gái, nhưng Jeon Tae Soo cũng được đánh giá rất cao về khả năng diễn xuất tự nhiên, tinh tế.

Jeon Tae Soo và chị gái Ha Ji Won 

Jeon Tae Soo và chị gái Ha Ji Won

Một số bộ phim nổi tiếng của Jeon Tae Soo có thể kể đến như “Sungkyunkwan Scandal”, “The war of palace”, “It's Okay, Daddy's Girl”,… Trong đó, nhân vật phản diện Ha In Soo độc đoán, tham vọng của “Sungkyunkwan Scandal” đã đưa anh đến gần hơn với khán giả.

Sốc: Nam tài tử Jeon Tae Soo qua đời ở tuổi 34 do tự tử 2 

Hiện tại, công ty quản lí của nam diễn viên thông báo tang lễ sẽ được diễn ra trong sự riêng tư chỉ với gia đình và người thân. Rất nhiều khán giả đã để lại bình luận động viên Ha Ji Won và gia đình cô vững vàng trước mất mát quá lớn này. 

Căn bệnh trầm cảm là nguyên nhân đã cướp đi hàng loạt nghệ sĩ tài hoa của làng giải trí Hàn Quốc và thế giới.

 

Giúp Tiin sửa lỗi