Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Sốc' với tạo hình Halloween của danh hài Thúy Nga

Màn hoá trang cho Halloween từ danh hài Thúy Nga gây ấn tượng mạnh với người xem.

Mới đây, Thuý Nga đã chia sẻ clip hoá trang thành nhân vật nổi tiếng The Nun (Ác quỷ ma sơ). Trong clip, sau khi hoá trang, nữ diễn viên còn xuống đường và 'hù doạ' người đi đường. 

Có thể thấy thời gian này, không chỉ dành nhiều thời gian để tương tác với khán giả, Thuý Nga còn chiều lòng người hâm mộ khi liên tục đăng ảnh, chia sẻ về cuộc sống thường nhật tại Mỹ. Đáng chú ý, nữ danh hài khiến fan xót xa khi tiết lộ hiện đang mắc kẹt tại Mỹ và để con gái ở Việt Nam.

Cách đây hơn 6 tháng, Thúy Nga có gửi con gái Nguyệt Cát ở Việt Nam để về Mỹ để giải quyết một số công việc. Thế nhưng dịch Covid-19 ập đến khiến các chuyến bay thương mại đóng cửa khiến nữ danh hài mắc kẹt lại. Show diễn không có, các chương trình tạm hoãn nên cô không có thu nhập buộc lòng phải rút tiền tiết kiệm ra để tiêu. Nữ danh hài cho biết, cô đang gồng để cầm cự nhưng nếu dịch vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp và mắc kẹt thêm một thời gian dài ở Mỹ thì cô cũng ‘chết tươi'.

'Sốc' với tạo hình Halloween của danh hài Thúy Nga 0

Thúy Nga cho biết mỗi ngày cô đều gọi video call 2-3 lần để trò chuyện cùng con, có khi chẳng nói gì chỉ để hai mẹ con được nhìn nhau. Từ khi ly hôn, bé Nguyệt Cát chính là động lực lớn nhất để nữ danh hài sống và làm việc.

'Sốc' với tạo hình Halloween của danh hài Thúy Nga 1

Nữ nghệ sĩ hài cho biết: ‘Năm nay tôi cũng có kế hoạch là lấn sân sang kinh doanh mà chưa kịp làm thì đã bị Covid chặn lại nên không kịp bắt tay chứ mà làm thì năm nay tôi cũng phát khóc. Tôi không phải là người giàu cũng chỉ bình thường thôi. Tôi chọn cái cách sống nhàn hạ, thanh thản để mình còn làm được việc khác riêng tư cho gia đình'.

Xem thêm: Phùng Ngọc Huy hội ngộ danh hài Thúy Nga, trải lòng những khó khăn vì 'ế show' mùa dịch Covid-19

Góp ý cho Tiin