Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sốc: Ngôi sao Disney 20 tuổi Cameron Boyce đột ngột qua đời tại nhà riêng

Gia đình Cameron Boyce đã xác nhận nguyên nhân anh đột ngột qua đời là do động kinh khi đang ngủ.

Mới đây, người hâm mộ Disney Channel vừa nhận được tin sốc khi kênh truyền hình ABC News đưa tin: nam diễn viên trẻ Cameron Boyce vừa qua đời tại nhà riêng. Theo đó, gia đình cũng xác nhận nguyên nhân anh đột ngột ra đi là do động kinh khi đang ngủ.

Cameron Boyce 

Cameron Boyce

Cụ thể, em trai của Cameron Boyce xúc động chia sẻ rằng:

'Với một trái tim nặng nề, sáng nay, chúng tôi phải thông báo rằng chúng tôi đã mất Cameron. Cậu ấy đã qua đời trong giấc ngủ do một cơn động kinh, kết quả của một tình trạng y tế kéo dài ra mà cậu ấy đang được điều trị. Thế giới bây giờ chắc chắn không có một trong những ánh sáng rực rỡ nhất, nhưng linh hồn của cậu ấy sẽ sống nhờ lòng tốt và lòng trắc ẩn của tất cả những người biết và yêu mến cậu ấy.

Chúng tôi vô cùng đau lòng và yêu cầu sự riêng tư trong thời gian khó khăn này khi mất đi con trai và anh trai quý giá của chúng tôi'.

Sự ra đi của nam diễn viên là một mất mát lớn không chỉ đối với gia đình, người thân mà còn cả những khán giả yêu mến anh.

Nguyên nhân nam diễn viên  đột ngột qua đời ở tuổi 20 là do động kinh khi đang ngủ 

Nguyên nhân nam diễn viên  đột ngột qua đời ở tuổi 20 là do động kinh khi đang ngủ

Năm 2007, Boyce bắt đầu sự nghiệp đóng phim của mình khi chỉ mới 8 tuổi. Năm 2008, anh gây ấn tượng với người xem qua vai Michael Carson trong bộ phim kinh dị Mirrors, bên cạnh đó là sự xuất hiện trong bộ phim đầy bí ẩn Eagle Eyes.

Hai năm sau, anh xuất hiện trong bộ phim bom tấn của Adam Sandler - Grown Ups với tư cách là một trong những đứa con của Sandler. Và đặc biệt thu hút thông qua vai diễn chính Luke Ross trong bộ phim truyền hình Jessie của hãng Disney Channel. 

Nam diễn viên trong vai Luke Ross 

Nam diễn viên trong vai Luke Ross

Trong suốt thời gian hoạt động trong làng giải trí, nam diễn viên cũng nhiều lần được khen ngợi vì việc làm từ thiện của mình. Cựu Phó Tổng thống Joe Biden tại Lễ trao giải Biden Courage vào tháng 3 đã trao cho anh giải 'Nam diễn viên trẻ đã cống hiến cho nhiều công việc từ thiện'.

Đồng thời, anh đã được vinh danh với 'Giải thưởng Tinh thần tiên phong' tại Thirst Gala năm ngoái. khi huy động gần 300 triệu đồng để xây dựng giếng lấy nước uống sạch ở Swaziland cùng tổ chức phi chính phủ Thirst Project. 

Cameron Boyce là diễn viên tài năng của hãng Disney Channel  

Cameron Boyce là diễn viên tài năng của hãng Disney Channel 

Hãng phim hoạt hình Walt Disney bày tỏ sự thương tiếc lớn đối với sao trẻ của mình, ca ngợi Cameron Boyce là một tài năng lớn, chu đáo với mọi người và trên hết là người tận tụy với gia đình, bạn bè. 

Góp ý cho Tiin