Tiin.vn trên Facebook

Sốc: Seungri bị đài truyền hình Hàn tung bằng chứng điều gái làng chơi phục vụ đại gia, YG có động thái 'lạ'

Phía cảnh sát cho biết họ sẽ tiếp tục điều tra Seungri sau khi liên tiếp có bằng chứng cáo buộc anh chàng đứng sau các hoạt động kinh doanh phi pháp được tung ra.

Sáng ngày 26/2, đài truyền hình SBS đã khiến làng giải trí Hàn Quốc chấn động khi tung ra những bằng chứng cho thấy Seungri chính là người đứng sau những hoạt động kinh doanh phi pháp của câu lạc bộ Burning Sun. Điều đáng chú ý ở đây là SBS thậm chí còn trình ra những tin nhắn được cho là của Seungri và nhân viên hộp đêm này.

Sốc: Seungri bị đài truyền hình Hàn tung bằng chứng điều gái làng chơi phục vụ đại gia, YG có động thái 'lạ' 0

Theo SBS funE (đơn vị điều tra vụ việc của hộp đêm Burning Sun) cho biết, trong quá trình điều tra và đi tìm bằng chứng, họ đã tìm được những tin nhắn qua KakaoTalk của Seungri, giám đốc tên Yu của Yuri Holdings (chồng diễn viên Park Han Byul) cùng một nam ca sĩ C. Những tin nhắn này được gửi đi vào năm 2015, đồng nghĩa với việc rất có khả năng nam ca sĩ đã dính líu vào vụ việc trong nhiều năm gần đây.

Đoạn tin nhắn được SBS funE đưa ra.

Đoạn tin nhắn được SBS funE đưa ra.

Những tin nhắn này có nội dung như sau (cuộc trò chuyện diễn ra vào ngày 6/12/2015), một người khác trong cuộc trò chuyện này là Kim, nhân viên của hộp đêm:

Seungri: Kim, hãy làm như lời B nói và đặt phòng 3, 4 ở Arena Main đi. Đó là một khách hàng đến từ Đài Loan, gọi OO nếu cần hỗ trợ.

Kim: Tôi nên gọi cho cô gái nào đây? Anh ấy là người Trung Quốc. Tôi đã điều chỉnh hết rồi và bây giờ chỉ có mỗi cô B thôi.

Yu: Quản lý B sao cho cô ta đừng đi theo ai khác.

Kim: Tôi đang bám theo cô ta đây.

Seungri: Thực hiện mọi việc cẩn thận, đừng gây rắc rối gì.

Yu: Cử ai đó đi theo để phục vụ cô ta đi. Người nào không thể nói tiếng Anh ấy, Lee chẳng hạn (Lee là CEO của Burning Sun lúc đó).

Kim: Chúng ta còn hai chỗ chính và bảo vệ sẽ theo sát họ ngay. Tôi sẽ chăm sóc họ.

Seungri: Tốt. Các cô gái thì sao? Chọn những người có thể ngủ với bọn họ mà không gây rắc rối ấy.

Kim: Tôi đang gọi cho họ, nhưng tôi lo rằng bọn họ sẽ không đồng ý. Nếu không phải người như mấy anh thì bọn họ không chịu ngủ đâu. Tôi sẽ cố gọi những đứa rẻ tiền vậy… Nhưng mà những người bọn họ sẽ phục vụ thì… Có đến 3 tên giống lợn còn hơn tôi nữa. Tôi sẽ gọi cho… (tên của cô gái đã được làm mờ). Nghe nói họ là băng xã hội đen của Đài Loan.

C: Người Trung Quốc lúc nào cũng thích bọn thẩm mỹ mà.

Seungri: Cứ làm cho tốt đi.

Yu: Tôi đang chuẩn bị mấy đứa gái mại dâm đây, khi hai trong số bọn họ đến, Kim sẽ chăm sóc họ và đưa họ vào phòng. Hai người là đủ rồi, đúng không?

Kim: Vâng. Tôi sẽ đưa hai tên xã hội đen vào phòng khách sạn.

Ngay sau khi đài truyền hình SBS đưa tin về vụ việc trên, một làn sóng tranh cãi dữ dội từ netizen Hàn đã đổ ập vào các trang báo lớn, các trang mạng xã hội và diễn đàn trực tuyến. Hầu hết netizen Hàn đều chỉ trích Seungri và yêu cầu anh chàng rời khỏi Big Bang hoặc Big Bang tan rã ngay lập tức.

Trước đó, YG vẫn bình chân như vại và từ chối bình luận về thông tin mà đài truyền hình SBS đưa ra. Tuy nhiên, ngay khi nhận thấy làn sóng chỉ trích ngày càng bùng lên mạnh mẽ, ảnh hưởng nghiêm trọng của vụ việc và giá trị cổ phiếu ngày càng lao dốc, đại diện từ YG đã ngay lập tức thay đổi thái độ và lên tiếng phản hồi.

Đây là lần đầu tiên YG có phản ứng nhanh như thế trước tin đồn xoay quanh nghệ sĩ.

Đây là lần đầu tiên YG có phản ứng nhanh như thế trước tin đồn xoay quanh nghệ sĩ.

‘Chúng tôi đã xác nhận lại với Seungri và phát hiện lại các bài báo có đề cập đến tin nhắn hoàn toàn là bịa đặt. Chúng tôi xin nhấn mạnh một lần nữa, YG sẽ thực hiện các hành động pháp lý để chống lại việc phát tán những tin đồn sai lệch, vô căn cứ', đại diện từ YG cho biết. 

Trong một diễn biến khác, phía cảnh sát cũng xác nhận rằng họ sẽ tiếp tục chuyển hướng sang điều tra Seungri và một số tin đồn xung quanh anh chàng. 

Về phần nam ca sĩ C được nhắc đến trong đoạn tin nhắn trên, netizen tin rằng đó là Choi Joon Ho - trưởng nhóm F.T.Island. Tuy nhiên, vẫn chưa có bằng chứng xác thực hay xác nhận từ phía cảnh sát về việc này. 

Về phần nam ca sĩ C được nhắc đến trong đoạn tin nhắn trên, netizen tin rằng đó là Choi Joon Ho - trưởng nhóm F.T.Island. Tuy nhiên, vẫn chưa có bằng chứng xác thực hay xác nhận từ phía cảnh sát về việc này. 
Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ