Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sốc: Showbiz Hàn chấn động với thông tin bố ruột 'Hoàng tử lai' Kim Samuel và cũng là Chủ tịch tập đoàn xe hơi nổi tiếng bị sát hại dã man tại nhà riêng

Nguyên nhân qua đời của bố ruột 'Hoàng tử lai' Kim Samuel được xác định do bị hành hung, sát hại dã man.

Theo tin tức được các hãng thông tấn mới đăng tải, ông Jose Arredondo - chủ tập đoàn chủ đại lý xe hơi Bakersfield đã qua đời tại ngôi nhà ở Cabo San Lucas, Mexico. Đáng chú ý, ông Jose cũng chính là bố ruột của 'Hoàng tử lai' Kim Samuel - nam thần tượng nổi danh từ cuộc thi Produce 101.

Qua điều tra, ông Jose chết do bị giết hại dã man bằng dao. Vết đâm quá sâu khiến nạn nhân bị thương nghiêm trọng, không thể cứu chữa được.

Người đàn ông vừa bị sát hại dã man ở Mexico

Người đàn ông vừa bị sát hại dã man ở Mexico

Cũng là bố của nam thần tượng Hàn Quốc Kim Samuel

Cũng là bố của nam thần tượng Hàn Quốc Kim Samuel

Được biết, do vụ kiện tụng với công ty quản lý nên thời gian qua Samuel đã quay trở lại Mỹ nghỉ ngơi cùng gia đình. Hiện các fan đang rất lo lắng cho nam thần tượng khi anh phải chịu đựng cú sốc kinh khủng này.

Samuel là ca sĩ vô cùng quen thuộc đối với các fan hâm mộ Việt Nam. Anh chàng đã nhiều lần sang Việt Nam biểu diễn và nhận được sự chào đón của người hâm mộ.

Ông Jose Arredondo là người Tây Ban Nha, di cư sang Mỹ theo con đường bất hợp pháp vào năm 1971. Sau đó, Jose Arredondo thành lập Bakersfield - một trong những đại lý xe hơi nổi tiếng tại Mỹ vào thập niên 1990.

Chân dung ông Jose Arredondo - chủ đại lý xe hơi đình đám

Chân dung ông Jose Arredondo - chủ đại lý xe hơi đình đám

Về sau, ông Jose lấy một người vợ Hàn Quốc và sinh ra Kim Samuel. Tên đầy đủ của nam idol này là Samuel Kim Arredondo. Trước khi tham gia Produce 101 mùa 2, Kim Samuel từng debut dưới cái tên PUNCH trong một nhóm nhạc.

Giúp Tiin sửa lỗi