Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sốc: Truyền thông Hàn đưa tin Sulli F(x) qua đời, nghi do tự tử

Mới đây, cảnh sát nhận được báo án về cái chết của Sulli và đang trong quá trình kiểm chứng thông tin.

Cách đây ít phút, truyền thông Hàn Quốc đưa tin cảnh sát đã nhận được báo cáo về cái chết của cựu thành viên F(x). Theo một số nguồn tin, cô qua đời vào khoảng 4 giờ chiều ngày 13/10. Hiện tại, phía cảnh sát đang kiểm chứng những thông tin nêu trên. Ngoài ra, SM Entertainment cũng chưa trả lời bất cứ báo cáo nào về sự việc trên. 

Sau khi thông tin này được đưa ra, người hâm mộ đang tỏ ra vô cùng hoang mang và không thể tin được đây là sự thật. Hầu hết, các fan của cô nàng đều mong đây chỉ là tin đồn và bày tỏ sự tiếc nuối nếu như nữ ca sĩ thực sự đã tự tử. 

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin Sulli đã qua đời 

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin Sulli đã qua đời

Hiện công an đang trong quá trình kiếm chứng thông tin 

Hiện công an đang trong quá trình kiếm chứng thông tin

Trước đó, Sulli đã từng than phiền trong chương trình Reply Night của mình về cuộc sống hiện tại. Cựu thành viên nhóm F(x) cho rằng cô đang cực kì trống rỗng và chỉ đang giả vờ hạnh phúc: 'Cuộc sống của tôi thực sự trống rỗng, vì vậy tôi cảm thấy như mình đang nói dối mọi người bằng cách giả vờ hạnh phúc ở ngoài mặt. Tôi đã xin lời khuyên từ mọi người và họ nói với tôi rằng mỗi người đều có một mặt tối trong cuộc sống nhưng họ đều tỏ ra là chẳng có chuyện gì to tát cả. Vì vậy, đừng nghĩ đó là một điều gì quá kì lạ.' Rất có thể đây chính là lí do khiến cô chán nản và quyết định tự tử? 

Trước đó, cô từng than phiền về cuộc sống hiện tại  

Trước đó, cô từng than phiền về cuộc sống hiện tại 

Hiện tại, mọi thông tin đều đang trong quá trình kiểm chứng. Công an đang tiến hành kiểm tra để có kết luận cuối cùng. 

Giúp Tiin sửa lỗi