Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phẫn nộ trước lời 'trấn an' của cảnh sát dành cho nhân chứng vụ Yoon Ji Oh: Cô quá cao để bị bắt cóc

Khi nhân chứng vụ Jang Ja Yeon cho biết cô cảm thấy sợ hãi khi đi ngoài đường, thì cảnh sát Seoul đã khẳng định cô không cần lo vì tội phạm không thích hành động với những người cao.

Nữ diễn viên Yoon Ji Oh, hiện là nhân chứng duy nhất trong vụ án của Jung Ja Yeon, gần đây đã tham gia một cuộc phỏng vấn trên Youtube của kênh News Bang ngày 2/4 đã chia sẻ rằng cô đã rất sợ hãi khi liên tục có những hiện tượng nguy hiểm xảy ra với mình.  Tuy nhiên, hành động của cảnh sát trước lời cầu cứu khẩn cấp của Yoon Ji Oh lại là điều khiến công chúng phẫn nộ.

Yoon Ji Oh là bạn thân của cố diễn viên Jang Ja Yeon.

Yoon Ji Oh là bạn thân của cố diễn viên Jang Ja Yeon.

Yoon Ji Oh chia sẻ rằng khi bắt đầu cuộc điều tra về vụ án quá cố của Jang Ja Yeon, cô đã bày tỏ nỗi sợ hãi khi đi bộ bên ngoài ngay cả ban ngày, khi đó điều tra viên cảnh sát hỏi, 'Bạn cao bao nhiêu?'.

Khi cô nói mình cao 173 cm, nhân viên điều tra cam đoan rằng cô không phải lo lắng vì không có hồ sơ bắt cóc phụ nữ nào cao hơn 170 cm.

'Cô không cần lo, chẳng có vụ bắt cóc nào mà nạn nhân nữ cao trên 1.7m cả… Để bắt cóc được người cao như cô bọn chúng cần phải nỗ lực nhiều lắm. Việc giết rồi chặt ra từng mảnh cũng khó, việc phi tang thi thể cũng chẳng dễ dàng gì.' - viên cảnh sát nói với Yoon Ji Oh.

Yoon Ji Oh nói rằng sau khi nghe điều này, cô đã đến gặp mẹ mình và trấn an bà về những gì cô đã được nghe từ cảnh sát, mẹ cô đã rất tức giận và chắc chắn rằng bà sẽ đi cùng cô trong tất cả các cuộc điều tra của cảnh sát từ thời điểm đó trở đi.

Nhân chứng vụ Jang Ja Yeon cũng chia sẻ thêm: 'Tôi biết sẽ chẳng ai tin rằng cảnh sát đã nói thế với tôi cả. Nghe cứ như kể chuyện ấy… Tôi cũng nói với mẹ tôi rằng cảnh sát nói không cần phải lo vì chẳng ai bắt cóc tôi cả.

Mẹ tôi đã tức giận hỏi 'Ai nói vậy?' và sau đó mỗi lần đi tiếp nhận điều tra với phía cảnh sát mẹ đều đi cùng tôi.'

Phẫn nộ trước lời 'trấn an' của cảnh sát dành cho nhân chứng vụ Yoon Ji Oh: Cô quá cao để bị bắt cóc 1

Mới đây, Yoon Ji Oh cũng tiết lộ rằng cảnh sát đã không có lời hồi đáp trong hơn 10 giờ khi cô thực hiện một cuộc gọi khẩn cấp. Do đó, Yoon Ji Oh đã tạo ra một bản kiến ​​nghị quốc gia yêu cầu một lời giải thích từ Nhà Xanh về lý do tại sao cô không được bảo vệ như là nhân chứng duy nhất của vụ án Jung Ja Yeon, và trong 2 ngày đã có 200.000 người đã kí ủng hộ cô.

Cảnh sát Seoul đã được yêu cầu tăng cường bảo vệ cho nhân chứng. Thủ tướng chính phủ Lee Nak Yeon cũng bày tỏ sự ủng hộ đối với hành động chính trực của Yoon Ji Oh.

Phẫn nộ trước lời 'trấn an' của cảnh sát dành cho nhân chứng vụ Yoon Ji Oh: Cô quá cao để bị bắt cóc 2

Nguồn: Naver

Giúp Tiin sửa lỗi