Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sốc với lời thú nhận của Thanh Duy Idol: Bị quấy rối tình dục nhiều năm, cảm thấy rất ám ảnh và mệt mỏi

Thanh Duy

'Hôm qua khi Duy một lần nữa bị quấy rối một cách nặng nề, Duy quá mệt mỏi và bức xúc nên đã giải tỏa trên story của Instagram', nam ca sĩ tâm sự.

Vừa qua, ca sĩ Thanh Duy gây xôn xao dư luận khi đăng trên story dòng trạng thái: ‘I am almost sexually harrashed everyday. That's not cool at all and totally disgusting...' (tạm dịch: ‘Tôi gần như bị quấy rối tình dục mỗi ngày. Điều đó không hay ho chút nào và vô cùng kinh tởm'). 

Thanh Duy viết trên trang cá nhân. 

Thanh Duy viết trên trang cá nhân.

Dù dòng trạng thái của Thanh Duy không còn trên trang cá nhân nhưng nhiều cư dân mạng đã nhanh tay chụp được và lan truyền một cách nhanh chóng. 

Trên các diễn đàn mạng xã hội chuyên bàn chuyện showbiz, cư dân mạng mỗi người một ý kiến. Người thì nghi ngờ nam ca sĩ đang cố tình PR cho sản phẩm âm nhạc mới nào đó, số khác lại bày tỏ sự lo lắng dành cho giọng ca Lỗi ở yêu thương.

Sốc với lời thú nhận của Thanh Duy Idol: Bị quấy rối tình dục nhiều năm, cảm thấy rất ám ảnh và mệt mỏi 1 

Mới đây, Thanh Duy đã chính thức lên tiếng về dòng trạng thái ẩn ý bị quấy rối tình dục. Anh cho biết, trong 2 năm qua liên tục nhận rất nhiều những tin nhắn quấy rối tình dục gửi đến cho mình.

Nguyên văn bài chia sẻ của Thanh Duy: 

‘Lúc bắt đầu, đó là những tình cảm chia sẻ hâm mộ từ khán giả lớn tuổi mà Duy rất biết ơn và trân trọng. Nhưng rồi dần dần nó trở thành những lời lẽ bày tỏ tình cảm, thậm chí là gửi những hình ảnh nhạy cảm riêng tư đến cho Duy mà Duy không muốn nghĩ đến chứ đừng nói miêu tả, từ email đến tin nhắn facebook, tin nhắn Instagram. Duy chặn nick này, sẽ có 1 nick khác.

Trong nhiều năm qua, Duy không muốn lên tiếng mà im lặng rồi chặn. Vì mình không muốn làm tổn thương ai cả, dù rõ ràng những hành động đó là quấy rối tình dục và mình là nạn nhân, mình cảm thấy rất ám ảnh và mệt mỏi. Và thật lòng, mình cảm thấy những người làm điều đó họ cũng rất đáng thương và bế tắc, nên Duy cố gắng chịu đựng trong im lặng. Nhưng hôm qua khi Duy một lần nữa bị quấy rối một cách nặng nề, Duy quá mệt mỏi và bức xúc nên đã giải tỏa trên story của Instagram. Sau đó khi bình tĩnh lại, Duy đã xóa đi vì không muốn câu chuyện này ồn ào.

Sốc với lời thú nhận của Thanh Duy Idol: Bị quấy rối tình dục nhiều năm, cảm thấy rất ám ảnh và mệt mỏi 2 

Duy cũng đã đắn đo suy nghĩ khá nhiều. Thật không dễ dàng khi chia sẻ những câu chuyện không thoải mái như thế này một cách công khai, và bản thân Duy muốn yên tĩnh, không thích ồn ào. Nhưng nếu không giải thích sẽ làm khán giả và người thân của mình lo lắng hoang mang, có những lăn tăn hiểu nhầm không đáng có. Thôi thì mình cứ chia sẻ thành thật tránh để mọi người phải suy nghĩ thắc mắc. Bản thân mình là nạn nhân và cũng không làm gì sai, tất cả xuất phát từ cảm xúc mệt mỏi quá giới hạn chịu đựng.

Hiện tại Duy và công ty đang tìm cách để giải quyết chấm dứt việc quấy rối này, Duy cũng đã bình tĩnh và yên tâm hơn, mọi người không cần lo lắng nhé.

Duy mong muốn câu chuyện này khép lại tại đây, cám ơn mọi người'.

Đồng thời, giọng ca Trái tim nhân mã cũng lên tiếng đáp trả trước những ý kiến cho rằng anh muốn gây sự chú ý hay có ý đồ PR cho sản phẩm mới.

Thanh Duy lên tiếng đáp trả những ý kiến chỉ trích mình. 

Thanh Duy lên tiếng đáp trả những ý kiến chỉ trích mình.

Thanh Duy sinh năm 1986, quê ở Trà Vinh. Anh được khán giả biết đến rộng rãi qua những chương trình như: Vietnam idol 2008, Lớp học vui nhộn, Gương mặt thân quen mùa 3, Ký ức vui vẻ...

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Thanh Duy tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi