Selena Gomez 

- Tên thật: Selena Marie Gomez - là ca sĩ và diễn viên được biết đến với vai diễn Alex Russo trong một seri của kênh tryền hình Disney, Những phù thủy xứ Waverly
- Năm sinh: 22/7/1992
- Các phim đã đóng: Những phù thủy xứ Waverly, Chuyện cổ tích nàng Lọ Lem
- Gomez là ca sĩ chính và người sáng lập của ban nhạc pop Selena Gomez & the Scene, đã phát hành hai album: Kiss & Tell, A Year Without Rain. Tính đến Tháng 4 năm 2011, ban nhạc đã bán được 1.354.000 album tại Hoa Kỳ.
 

Tiin.vn trên Facebook

Sốc với màn khóa môi trên sân khấu của Selena Gomez và nữ nhạc sĩ ‘Lose You To Love Me’

Vì quá hào hứng trước thành công của ca khúc No.1 ‘Lose You To Love Me’ mà Selena Gomez và Julia Michaels đã không ngần ngại thể hiện tình cảm bằng một nụ hôn.

Người hâm mộ đã không còn lạ lẫm với cặp cộng sự ăn ý Selena Gomez và Julia Michaels. Hai người đã làm việc trong nhiều dự án âm nhạc mà nổi bật là ca khúc No.1 Billboard Lose You To Love Me. Julia Michaels chính là một trong những nhạc sĩ đã chắp bút cho bản hit No.1 đầu tiên của Selena Gomez. 

Selena Gomez và Julia Michaels vừa là cộng sự vừa là bạn bè thân thiết. 

Selena Gomez và Julia Michaels vừa là cộng sự vừa là bạn bè thân thiết.

Lose You To Love Me được đồng sáng tác bởi Julia Michaels. 

Lose You To Love Me được đồng sáng tác bởi Julia Michaels.

Mới đây, Selena Gomez đã có dịp xuất hiện bất ngờ trên sân khấu trong một show diễn của Julia Michaels tại Los Angeles. Nữ ca sĩ sinh năm 1992 song ca cùng Julia ca khúc Anxiety mà cả hai từng tung ra đầu năm nay. Đây cũng là lần đầu tiên hai nữ nghệ sĩ ‘song kiếm hợp bích' trên sân khấu. Chính vì thế, fan của họ đã tỏ ra rất hào hứng phía dưới khán đài. 

Sốc với màn khóa môi trên sân khấu của Selena Gomez và nữ nhạc sĩ ‘Lose You To Love Me’ 2 

Màn khóa môi của Selena và Julia khiến fan 'phát sốt'. 

Màn khóa môi của Selena và Julia khiến fan 'phát sốt'.

Thế nhưng, người hâm mộ còn phấn khích hơn khi kết thúc màn trành diễn, Julia Michaels và Selena Gomez ôm nhau thắm thiết, sau đó trao cho nhau một nụ hôn môi tình cảm. Fan đã hò reo khi chứng kiến màn khóa môi của hai cô nàng. Thêm vào đó, bức hình Julia và Selena hôn nhau cũng đang được chia sẻ trên Internet với tốc độ chóng mặt. 

Selena Gomez và Julia Michaels hôn nhau

Nhiều nghi vấn đã được đặt ra về mối quan hệ thực sự giữa Selena và Julia. Trong khi một số người cho rằng cả hai ngày càng khăng khít thì số khác khẳng định giữa họ chỉ có tình bạn - tình đồng nghiệp mà thôi. Có thể, Selena và Julia “khóa môi” chỉ vì cảm xúc dâng trào sau tiết mục Anxiety.

Không chỉ làm việc ăn ý với Selena Gomez, Julia Michaels còn là người luôn ở bên động viên nữ ca sĩ vượt qua khủng hoảng tâm lý. Nhân dịp sinh nhật lần thứ 26 của Julia, cô và Selena Gomez còn đi xăm hình đôi với nhau để kỷ niệm tình bạn. 

Giúp Tiin sửa lỗi