Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sốc với thái độ của Lưu Đê Ly tại tòa: Xưng 'mày - tao', nói tục, quát tháo gây náo loạn

Nhiều người không đồng tình với hành động và lời nói không đúng chuẩn mực của Lưu Đê Ly tại toà án.

Sáng nay, ngày 21/3, TAND tỉnh Thanh Hóa đã mở phiên xét xử sơ thẩm vụ án hình sự 'Lợi dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản' và tuyên phạt 12 năm tù giam đối với Nguyễn Lê Giang (SN 1985, ngụ đường Trần Cao Vân, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa, cựu cán bộ Phòng Tài nguyên môi trường (UBND TP Thanh Hóa). 

Đáng chú ý, tại phiên tòa công khai này, nữ diễn viên Lưu Đê Ly xuất hiện với vai trò là người bị hại. Tuy nhiên nhiều người tỏ vẻ bức xúc với cách hành xử, nói năng của Lưu Đê Ly. Theo đó, dù là diễn viên, lại đang thủ vai trong bộ phim phát sóng giờ vàng VTV nhưng cô lại có những hành động và lời nói được nhận xét là không đúng chuẩn mực.

Lưu Đê Ly có mặt tại phiên tòa. 

Lưu Đê Ly có mặt tại phiên tòa.

Cụ thể, trước khi phiên tòa diễn ra, một số phóng viên đã phỏng vấn Lưu Đê Ly về sự việc ồn ào này nhưng nữ diễn viên từ chối trả lời mọi câu hỏi. Đây là phiên tòa công khai, báo chí được phép tác nghiệp, nhưng nữ diễn viên lại không đồng ý cho chụp ảnh. Thậm chí, cô còn liên tục gây ồn ào và phản ứng với các phóng viên báo chí. Sự việc căng thẳng đến mức chủ tọa phải nhắc nhở.

Chưa dừng lại ở đó, cuối phiên tòa, khi một phóng viên đang nói chuyện nhỏ cùng đồng nghiệp về một số vấn đề xoay quanh vụ án thì bất ngờ, Lưu Đê Ly không kiềm chế được cảm xúc, cô tỏ rõ thái độ bực tức, nhìn thẳng vào phóng viên, lớn tiếng la lên: 'Mày im... mồm đi'. Thái độ và lời nói của nữ diễn viên khiến ai nấy đều không khỏi ngỡ ngàng. Được biết, đến phần nghị án, Lưu Đê Ly đã ra về và không tham dự phần tuyên án của tòa ngay sau đó.

Lưu Đê Ly đã có những hành động, lời nói được nhận xét là không đúng chuẩn mực của một diễn viên. 

Lưu Đê Ly đã có những hành động, lời nói được nhận xét là không đúng chuẩn mực của một diễn viên.

Cụ thể vụ án theo bản án xác định, Nguyễn Lê Giang và Lưu Đê Ly (28 tuổi, trú quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) quen nhau từ trước. Giang nhờ chị Ly thuê hộ một ôtô hạng sang để anh ta sử dụng đưa đối tác từ Nhật Bản đến Thanh Hóa khảo sát đất đai.

Nhiều người không đồng tình với thái độ của nữ diễn viên tại phiên tòa. 

Nhiều người không đồng tình với thái độ của nữ diễn viên tại phiên tòa.

Ngày 5/6/2018, Lưu Đê Ly đến Công ty TNHH Ngô Minh ở quận Cầu Giấy (Hà Nội) ký hợp đồng thuê xe Mercedes Benz màu đen, sau đó giao xe cho Giang. Giang sử dụng một thời gian rồi đem cầm cố lấy 800 triệu đồng tiêu xài. Nhiều tháng sau, Giang không chuộc lại được chiếc xe mà bỏ trốn. Bị công an khởi tố, Giang mới ra đầu thú và bây giờ anh đã phải trả giá cho hành động của mình.

Giúp Tiin sửa lỗi