Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

SỐC với tin đồn: Cực phẩm Sung Hoon hẹn hò nữ danh hài Park Na Rae

Tin đồn này bắt nguồn từ một buổi trò chuyện giữa nam tài tử với fans trên Youtube.

Hiện nay, trên các diễn đàn Kbiz xuất hiện tin đồn tài tử Sung Hoon đang yêu nữ danh hài Park Na Rae. Đặc biệt, tin đồn này có bằng chứng cụ thể.

Danh hài Park Na Rae 

Danh hài Park Na Rae

Nghi vấn Sung Hoon hẹn hò Park Na Rae. 

Nghi vấn Sung Hoon hẹn hò Park Na Rae.

Trong buổi phỏng vấn với kênh YouTube Reporter Eun's Lit News mới đây, khi nhận câu hỏi: 'Hiện anh có bạn gái không?', thay vì thẳng thắn trả lời thì Sung Hoon lại lấp lửng: 'Tôi sẽ không bình luận gì cả'. Điều này đã làm dấy lên nghi ngờ giữa các cư dân mạng về việc Sung Hoon đang có bạn gái.

Trước đó, vào cuối năm 2019, Sung Hoon từng trở thành đề tài bàn tán bởi cử chỉ lịch thiệp khi giữ váy cho Park Na Rae tại lễ trao giải. 

SỐC với tin đồn: Cực phẩm Sung Hoon hẹn hò nữ danh hài Park Na Rae 2 

SỐC với tin đồn: Cực phẩm Sung Hoon hẹn hò nữ danh hài Park Na Rae 3 

Hàng loạt những cử chỉ ân cần của nam thần Sung Hoon với nữ diễn viên hài làm dấy lên tin đồn tình cảm. 

Hàng loạt những cử chỉ ân cần của nam thần Sung Hoon với nữ diễn viên hài làm dấy lên tin đồn tình cảm.

Tuy nhiên, đúng ngày Valentine 14/2, công ty chủ quản của Sung Hoon đã lên tiếng làm rõ vấn đề này. Phía nam diễn viên chia sẻ với OSEN: 'Hiện tại, Sung Hoon vẫn chưa có bạn gái. Nếu có thì tốt biết mấy'.

​Vào ngày 8/3/2018, có tin Sung Hoon và Song Ji Eun bắt đầu hẹn hò sau khi kết thúc bộ phim 'My Secret Romance'. Các tin tức cũng chia sẻ rằng Song Ji Eun đang đàm phán để kí hợp đồng với cơ quan của Sung Hoon.

Sung Hoon và Song Ji Eun hẹn hò? 

Sung Hoon và Song Ji Eun hẹn hò?

Tuy nhiên, công ty giải trí Stallion Entertainment của Sung Hoon phủ nhận các báo cáo, giải thích rằng cả hai là những bạn bè thân thiết. Cơ quan này nhận xét: 'Họ trở nên gần gũi hơn sau khi tham gia chung bộ phim. Họ đã phát triển tình bạn của họ trong khi thường xuyên gặp gỡ và trò chuyện cùng nhau'. Họ cũng phủ nhận rằng Song Ji Eun đang đàm phán để kí kết với Stallion Entertainment.

SỐC với tin đồn: Cực phẩm Sung Hoon hẹn hò nữ danh hài Park Na Rae 6 

Sung Hoon cũng từng bộc bạch về vấn đề tình cảm và kế hoạch hôn nhân của mình. Anh cho hay: 'Thật sự tôi chưa từng nghĩ đến chuyện kết hôn. Cũng có thể tôi sẽ hẹn hò, nhưng tôi không nghĩ hẹn hò công khai là một điều tốt'.

Hiện tại, Sung Hoon đang hoạt động sôi nổi trên nhiều phương diện như tham gia các chương trình TV, đóng phim truyền hình, phim điện ảnh. Vì vậy, rất nhiều người hâm mộ kỳ vọng lớn vào sức hút mới mẻ mà anh sẽ tiếp tục thể hiện trong tương lai.

Giúp Tiin sửa lỗi