Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

SỐC: Vừa công khai tình cảm, Trác Vỹ đã tung bằng chứng bạn gái Luhan đang mang bầu

Những thông tin xoay quanh cặp đôi mới của làng giải trí Hoa ngữ vẫn đang nhận được sự quan tâm của nhiều người hâm mộ.

Cách đây ít hôm, cựu thành viên nhóm nhạc EXO - Luhan vừa khiến người hâm mộ 'sốc đến tận óc' khi bất ngờ công bố đang yêu, và nữ chính chính là 'em gái quốc dân' - Quan Hiểu Đồng.

Mới đây nhất, Trác Vỹ - tay săn tin có tiếng của Trung Quốc vừa tung ra bằng chứng liên quan đến việc bạn gái kém 7 tuổi của Luhan hiện đang mang thai. Một netizen chụp lại màn hình hình ảnh Trác Vỹ tung ảnh giấy khám của bác sĩ với chứng nhận mang bầu, điều đáng nói phía dưới tờ giấy có viết tên Quan Hiểu Đồng.

 

 

Tờ giấy sức khỏe có đóng dấu 'Đã mang thai', dòng chữ khoanh đỏ có tên Quan Hiểu Đồng

Không chỉ có vậy, trong một đoạn tin nhắn bị chụp lại có đoạn: 'Quan Hiểu Đồng đã có thai rồi, bởi vì bị Trác Vỹ phát hiện ra, nên nam ca sĩ mới nhanh nhanh chóng chóng công khai (chuyện tình cảm). Quan Hiểu Đồng mới 19 tuổi, chưa kết hôn đã mang bầu rồi'.

Tuy hiện tại bài đăng này đã bị xóa, nhưng nó vẫn được những người khác chia sẻ lại và đang nhận được sự quan tâm chú ý không hề nhỏ từ phía cư dân mạng. Hiện cặp đôi vẫn chưa lên tiếng đáp trả thông tin này.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi