Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cận cảnh chiếc nhẫn kim cương Thu Thủy được bạn trai kém 10 tuổi cầu hôn

Tối ngày 19/6 vừa qua, giọng ca ‘Mỗi người một nơi’ đã được người yêu soái ca bí mật cầu hôn.

Trong buổi ăn tối bí mật ngày 19/6, Thu Thủy được bạn trai kém 10 tuổi chính thức cầu hôn sau một năm hẹn hò. Nữ ca sĩ đã vô cùng bất ngờ khi được Kin Nguyễn trân trọng và dành tặng điều quý giá đến như vậy. Trong giây phút anh chàng quỳ gối tặng hoa và cầu hôn, cô nàng đã vỡ òa cảm xúc trước hành động bất ngờ này.

Khoảnh khắc lãng mạn đáng nhớ giữa cặp đôi. 

Khoảnh khắc lãng mạn đáng nhớ giữa cặp đôi.

Mẹ nữ ca sĩ cũng xuất hiện trong sự kiện quan trọng của con gái mình. Ngoài ra, buổi cầu hôn được diễn ra trước sự chứng kiến của nhiều bạn bè thân thiết như Kelly Nguyễn, Thu Ngọc, Ngọc Châu, Lâm Vỹ Dạ...

Buổi tiệc có sự góp mặt của nhiều sao Việt và bạn bè thân thiết. 

Buổi tiệc có sự góp mặt của nhiều sao Việt và bạn bè thân thiết.

Trong phần chính của buổi tiệc, giây phút khi Kin Nguyễn quỳ gối, có lẽ là khoảnh khắc cảm động nhất giữa cặp đôi. Anh chàng thổ lộ rằng: 'Trước đây, khi chưa gặp em, anh là một cậu bé vô lo vô nghĩ. Cuộc sống đôi khi chỉ quanh quẩn những điều an lành và có khi hơi vô vị một xíu. Nhưng từ khi gặp được em, anh thấy mình có nhiều điều để thấy và học cách yêu thương nhiều hơn. Có em và con trai, anh học được cách bảo vệ những người mình yêu thương như thế nào. Anh có mục tiêu sống rõ ràng hơn, ngoài sự nghiệp, đó là thương yêu và chăm lo, là chỗ dựa cho em và con... Làm vợ anh nhé'.

Đặc biệt hơn, chàng soái ca còn tự tay chuẩn bị một bó hoa lớn và một chiếc nhẫn kim cương được thiết kế tinh xảo để thể hiện tình cảm của anh chàng dành cho người bạn gái đã đồng hành suốt thời gian qua. 

Lời cầu hôn lãng mạn từ phía Kin Nguyễn. 

Lời cầu hôn lãng mạn từ phía Kin Nguyễn.

Cận cảnh chiếc nhẫn kim cương Thu Thủy được bạn trai kém 10 tuổi cầu hôn 3 

Cả hai trông vô cùng đẹp đôi khi chụp hình cùng nhau. 

Cả hai trông vô cùng đẹp đôi khi chụp hình cùng nhau.

Ngay thời điểm ấy, Thu Thủy vô cùng cảm động, dường như cô đã khóc òa trước sự chu đáo cũng như tấm lòng của Kin. Đến đây, có lẽ cô nàng đã tìm được một nửa của mình sau hàng loạt biến cố đã xảy ra trong cuộc sống.

Cận cảnh chiếc nhẫn kim cương của nữ ca sĩ. 

Cận cảnh chiếc nhẫn kim cương của nữ ca sĩ.

Hy vọng rằng, sẽ sớm có một đám cưới cổ tích diễn ra giữa hai người trong tương lai. Sau 17 năm sóng gió với chồng cũ, đây cũng là lúc mọi người đều cầu mong cho nữ ca sĩ sẽ có một cái kết trọn vẹn và hạnh phúc!

Giúp Tiin sửa lỗi