Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Soi mức độ đẹp đôi và cách thể hiện tình cảm của hai cặp 'bách hợp' đang được ủng hộ nhất showbiz Việt

Hoàng Thùy Linh

Xảy ra tin đồn yêu đương với một người bạn đồng giới nhưng cả hai cặp đôi Kỳ Duyên - Minh Triệu và Hoàng Thùy Linh - Gil Lê đều được nhận xét rất xứng đôi với nhau từ ngoại hình tới tính cách, sự nghiệp.

Việc fan ghép các cặp đôi thần tượng khác giới, đồng giới đã không còn là điều quá xa lạ. Không những ở showbiz Việt mà ở Hàn Quốc, Trung Quốc,... điều này còn trở thành một loại văn hóa của người hâm mộ.

Đối với những cặp bạn thân là nghệ sĩ nổi tiếng hoặc chỉ đơn giản là trông họ đẹp đôi thì đều có thể trở thành lý do để các fan 'ship' nhiệt tình. Và nếu khoanh vùng trong showbiz Việt hiện nay, hai cặp đôi bạn thân nữ đang được người hâm mộ ghép đôi và ủng hộ nhiều nhất chính là Kỳ Duyên - Minh Triệu và Hoàng Thùy Linh - Gil Lê.

Kỳ Duyên - Minh Triệu

Cộng đồng mạng giờ đây đã không còn xa lạ với những hình ảnh Kỳ Duyên nắm tay Minh Triệu đi dự sự kiện, những cái ôm tình tứ, những lần 'thả thính' ngọt ngào, vô số lần mặc đồ đôi hay là những hành động ngọt ngào dành cho nhau.

Mặc dù từng một mực phủ nhận tin đồn yêu đương cùng giới nhưng dường như hành động của cặp đôi này lại thể hiện điều hoàn toàn trái ngược.

Soi mức độ đẹp đôi và cách thể hiện tình cảm của hai cặp 'bách hợp' đang được ủng hộ nhất showbiz Việt 0

Soi mức độ đẹp đôi và cách thể hiện tình cảm của hai cặp 'bách hợp' đang được ủng hộ nhất showbiz Việt 1

Một người là Hoa hậu Việt Nam 2014, một người là siêu mẫu nóng bỏng hàng đầu làng thời trang Việt, Kỳ Duyên và Minh Triệu được nhận xét quá đẹp đôi từ ngoại hình đến sự nghiệp.

Vào thời điểm cặp đôi tham gia 'Cuộc đua kỳ thú', tình cảm và sự quan tâm mà hai người dành cho nhau lại càng khiến người hâm mộ nhiệt tình 'đẩy thuyền' Duyên - Triệu nhiều hơn.

Soi mức độ đẹp đôi và cách thể hiện tình cảm của hai cặp 'bách hợp' đang được ủng hộ nhất showbiz Việt 2

Soi mức độ đẹp đôi và cách thể hiện tình cảm của hai cặp 'bách hợp' đang được ủng hộ nhất showbiz Việt 3

Soi mức độ đẹp đôi và cách thể hiện tình cảm của hai cặp 'bách hợp' đang được ủng hộ nhất showbiz Việt 4

Hoàng Thùy Linh - Gil Lê

Cặp đôi Hoàng Thùy Linh và Gil Lê đang là tâm điểm chú ý của dư luận trong thời gian gần đây khi liên tục lộ những khoảnh khắc hẹn hò, tình tứ bên nhau.

Soi mức độ đẹp đôi và cách thể hiện tình cảm của hai cặp 'bách hợp' đang được ủng hộ nhất showbiz Việt 5

Sau khi chia tay Vĩnh Thụy, Hoàng Thùy Linh thường xuyên tụ tập cùng một nhóm bạn thân có Gil Lê, B Trần, Khả Ngân,... Nhưng riêng Gil Lê và Hoàng Thùy Linh mới xuất hiện tin đồn yêu đương bởi hai người thường xuyên có những dấu hiệu tương tác tình cảm ngầm với nhau trên mạng xã hội, đeo nhẫn đôi, Gil Lê hộ tống Hoàng Thùy Linh đi làm,... Thậm chí mới đây nhất là Hoàng Thùy Linh tham gia tiệc gia đình mừng sinh nhật mẹ Gil Lê, sau đó cặp đôi bị bắt gặp ôm tay, dựa vai tình tứ với nhau trên máy bay.

Chiếc nhẫn được cho là nhẫn đôi của Hoàng Thùy Linh và Gil Lê

Chiếc nhẫn được cho là nhẫn đôi của Hoàng Thùy Linh và Gil Lê

Gil Lê bị phát hiện có mặt tại nơi Hoàng Thùy Linh tập chương trình để hộ tống 'bạn gái tin đồn'

Gil Lê bị phát hiện có mặt tại nơi Hoàng Thùy Linh tập chương trình để hộ tống 'bạn gái tin đồn'

Hoàng Thùy Linh xuất hiện trong bữa tiệc thân mật của gia đình Gil Lê

Hoàng Thùy Linh xuất hiện trong bữa tiệc thân mật của gia đình Gil Lê

Khoảnh khắc tình cảm của cặp đôi trên máy bay được chụp lại

Khoảnh khắc tình cảm của cặp đôi trên máy bay được chụp lại

Hoàng Thùy Linh là cô gái mạnh mẽ nhưng lại từng trải qua nhiều biến cố tình cảm và nhiều vết thương lòng, vì vậy nhiều khán giả cho rằng một người trưởng thành, thông minh, điềm đạm như Gil Lê có thể sẽ mang cho nữ ca sĩ cảm giác bình yên, được yêu thương.

Dù mối quan hệ này chưa được làm sáng tỏ nhưng các fan rất hy vọng Hoàng Thùy Linh và Gil Lê thực sự là một đôi.

'Bách hợp' là từ tiếng Hán chỉ một loại tiểu thuyết, truyện tranh với nội dung chính là câu chuyện tình yêu của nhân vật nữ yêu nữ (đồng tính nữ). Hiện nay, cụm từ này được sử dụng phổ biến để chỉ những cặp đôi đồng giới nữ có quan hệ tình cảm yêu đương với nhau.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hoàng Thùy Linh tại đây!
 
Góp ý cho Tiin