"Soi" người yêu "xí trai" của Lee Hyori

Tiin.vn - Dù hơi xấu trai nhưng anh chàng này có khá nhiều điểm dễ mến fan nhé!

Mới đây, nữ ca sỹ sexy của xứ Hàn Lee Hyori chính thức công khai chuyện tình cảm với một anh chàng có nhan sắc “thường thường bậc trung”. Dĩ nhiên, chuyện này khiến fan “choáng váng” bởi vì mọi người đều cho rằng, với nhan sắc của Lee Hyori, người đàn ông khiến chị ấy “gục ngã” chắc hẳn phải là một mỹ nam “cao to đẹp trai”.

Lee Hyori và Lee Sang Soon

Danh tính “người đánh cắp trái tim” Lee Hyori cũng nhanh chóng được tiết lộ. Anh ấy là nam ca sĩ kiêm nhạc sĩ Lee Sang Soon, 37 tuổi. Lee Hyori và Lee Sang Soon có cơ hội hợp tác với nhau trong dự án từ thiện “Remember” hồi tháng 7. Trong quá trình làm việc với nhau, hai người đã nảy sinh tình cảm và bắt đầu hẹn hò.

Lee Sang Soon là một tay guitar rất cừ của nhóm rock Roller Coaster. Bắt đầu gia nhập làng giải trí năm 1999 với album debut “Come to Me” cùng với Roller Coaser, Lee Sang Soon được mọi người thán phục bởi tài năng ca nhạc của mình. Anh và Roller Coaser đã tham gia sản xuất rất nhiều nhạc phim cho các bộ phim nổi tiếng. Anh cũng cộng tác với không ít các ca sĩ hàng đầu trong các dự án âm nhạc.

Cận cảnh Lee Sang Soon

Những đồng nghiệp từng có cơ hội tiếp xúc và làm việc với Lee Sang Soon đều nhận xét, anh ấy là nhạc sĩ thực thụ, sẵn sàng sống chết vì âm nhạc. Lee Sang Soon còn là người đáng tin cậy, luôn sống thật với bản thân và không quen giả dối.

Đại diện của Lee Sang Soon chia sẻ với tạp chí OSEN: “Anh ấy là một người kiệm lời, nhưng những hành động và cách ứng xử của anh ấy luôn khiến người khác cảm thấy tin tưởng. Lee Sang Soon là mẫu người mà người khác luôn có thể dựa vào để tìm sự che chở. Anh ấy cũng khá cân nhắc và thận trọng khi quyết định hẹn hò với Hyori. Phong cách sống và âm nhạc của Lee Sang Soon đều chứng tỏ anh ấy là một con người giản dị. Anh ấy thực sự là một người tốt”.

Anh chàng này có vẻ ngoài rất giản dị (Lee Sang Soon áo xanh)

Có lẽ vì những đức tính giản dị, chân thành của mình mà Lee Sang Soon được nhiều đồng nghiệp quý mến. Anh chơi thân với rất nhiều ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng, đặc biệt là ca sĩ Kim Dong Ryul, Jung Jae Hyung và nhạc sĩ Yoon Il Sang.

Lee Sang Soon cũng rất yêu động vật. Đây có lẽ là một trong những lý do quan trọng giúp Sang Soon và Hyori tìm được sự đồng điệu trong tình cảm. Thực tế là tình cảm của họ nảy sinh khi cùng tham gia chiến dịch thu âm nhằm gây quỹ bảo vệ động vật bị bỏ rơi. Hiện tại, hai người còn là thành viên của tổ chức KARA (Tổ chức bảo vệ quyền động vật Hàn Quốc).

Rất nhiều bạn bè thân của Lee Sang Soon và Lee Hyori đã gửi lời chúc tới cặp đôi “trai tài gái sắc” của K-pop.

Hãy cùng thưởng thức tài năng của Lee Sang Soon qua một số tác phẩm âm nhạc của anh ấy nhé!