Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Soi vỏ điện thoại của Lưu Diệc Phi, dân mạng bất ngờ khi cô nàng cũng thích những món đồ đáng yêu như thế này

Lưu Diệc Phi có khá nhiều thời gian rảnh để đi du lịch hoặc tụ tập bạn bè sau khi kết thúc lịch quay của bộ phim Hoa Mộc Lan.

Lưu Diệc Phi là gương mặt điện ảnh đã trở nên quen thuộc với khán giả qua hàng loạt các bộ phim nổi tiếng như Thiên long bát bộ, Tiên kiếm 1 hay Thần điêu đại hiệp. Bên cạnh khả năng diễn xuất ấn tượng, nữ diễn viên sinh năm 1987 còn khiến không ít người ghen tỵ bởi vẻ đẹp dịu dàng, ‘băng thanh ngọc khiết'.

Lưu Diệc Phi tụ tập với bạn bè trong một bữa tiệc đầu năm mới

Lưu Diệc Phi tụ tập với bạn bè trong một bữa tiệc đầu năm mới

Mới đây nhất, người đẹp họ Lưu lại khiến đông đảo người hâm mộ thích thú khi bất ngờ phát hiện ra sở thích đáng yêu của cô nàng. Cụ thể là trong tấm hình Lưu Diệc Phi chụp chung với bạn bè trong một bữa tiệc đầu năm mới, cư dân mạng đã tinh ý nhận ra chiếc vỏ điện thoại của cô có hình thù khá ngộ nghĩnh.

Chiếc vỏ điện thoại của nữ diễn viên có hình thù ngộ nghĩnh

Chiếc vỏ điện thoại của nữ diễn viên có hình thù ngộ nghĩnh

Ít ai biết được rằng trước đó, ‘Thần tiên tỷ tỷ' từng chia sẻ rằng tính tình của cô có phần hơi ‘đàn ông' vì cô rất ít khi quan tâm đến những món đồ phụ kiện.

Được biết Lưu Diệc Phi vừa trải qua khoảng thời gian khá bận rộn với lịch quay của bộ phim Hoa Mộc Lan do cô đảm nhận vai chính. Đây là phiên bản live-action (người đóng) của bộ phim hoạt hình nổi tiếng cùng tên và sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 27/3/2020.

Giúp Tiin sửa lỗi