Sơn Tùng M-TP 

- Sơn Tùng M-TP tên thật là Nguyễn Thanh Tùng sinh ngày 5/7/1994, nguyên quán ở Thái Bình.

- Ca khúc được yêu thích: Em của ngày hôm qua, Cơn mưa ngang qua, Thái Bình mồ hôi rơi...

- Trẻ trung, cá tính lại chịu khó tìm tòi, học hỏi những công nghệ mới từ âm nhạc thế giới, Sơn Tùng là một trong những nhân tố hiếm hoi vừa hát hay lại sáng tác ổn. Có lẽ chính sự thức thời trong âm nhạc đã giúp Sơn Tùng nắm bắt rất tốt thị hiếu khán giả trẻ và mỗi ca khúc do anh sáng tác đều nhanh chóng trở thành hit với hàng trăm triệu lượt nghe, xem.

- Sơn Tùng tham gia cuộc thi The Remix, có số điểm đứng đầu nhiều đêm diễn nhưng anh đã rút lui vì lý do sức khỏe.

- Đầu năm 2015, Sơn Tùng giành giải Nam ca sĩ xuất sắc tại giải The Magic Box

- Ngoài ca hát, Sơn Tùng còn tham gia đóng phim. Với vai diễn trong phim Chàng trai năm ấy, Sơn Tùng đã "rinh" về giải thưởng Diễn viên trẻ triển vọng tại Cánh diều vàng 2014.

Tiin.vn trên Facebook

Sơn Tùng chảnh hay bị đàn anh chị Đông Nhi, Noo Phước Thịnh 'lơ đẹp'

Đoạn clip ngắn đã khiến fan của hai bên đang tranh cãi nhau 'nảy lửa'.

Mới đây cư dân mạng đồng loạt chia sẻ một video ngắn ghi cảnh Sơn Tùng, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Isaac cùng lên nhận giải tại lễ trao giải Làn Sóng Xanh vừa qua. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như người hâm mộ không 'tăm tia' được những hành động 'khác thường' trong video ngắn đó.

Theo đó có thể thấy, khi lên sân khấu nhận giải, Sơn Tùng đứng cách Đông Nhi hẳn một khoảng dài, để sau đó Isaac tiến lên đứng vào đó. Trong khi 4 người còn lại vô cùng vui vẻ khi được nhận cup lưu niệm và vòng hoa đeo cổ thì khuôn mặt Sơn Tùng lộ rõ nét buồn cô đơn. Anh chàng chỉ nở nụ cười khi Isaac quay sang thì thầm điều gì đó vào tai mình.

Khi Sơn Tùng cúi người chào Đông Nhi với Noo Phước Thịnh, cả hai đàn anh chị đều lộ vẻ mặt không cảm xúc, hoặc 'phớt lờ'. Sau khi nhận giải xong, Sơn Tùng cũng mang nét mặt buồn đi thẳng về chỗ ngồi của mình.

 

Khi lên nhận giải cũng đứng cách Đông Nhi hẳn một khoảng rộng.

 

Sơn Tùng ngoái chào Đông Nhi...

 

...nhưng bị phớt lờ?

 

Mặt anh chàng khá buồn...

 

...nhận cúp xong cũng đi thẳng về chỗ ngồi trước.

Đoạn clip đã nhanh chóng tạo nên làn sóng tranh cãi giữa fan của Sơn Tùng và fan của Noo Phước Thịnh - Đông Nhi.

Người hâm mộ Sơn Tùng thì cho rằng, Noo Phước Thịnh - Đông Nhi cậy là đàn anh đàn chị nên 'bơ' đàn em. Người hâm mộ Noo Phước Thịnh - Đông Nhi thì lại cho rằng Sơn Tùng chảnh, tự cho mình là giỏi nên không thèm chơi với ai.

Bên cạnh đó cũng nhiều người cho rằng, có thể là do góc quay nên mới thấy như vậy thôi.

Giúp Tiin sửa lỗi