Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sơn Tùng M-TP trở thành tâm điểm tranh cãi khi công khai xuất hiện trong clip quảng cáo mỹ phẩm kém chất lượng?

Sơn Tùng M-TP

Hiện tại, hai luồng ý kiến trái chiều đang nổ ra vô cùng dữ dội trong cộng đồng Sky nói riêng lẫn đông đảo cư dân mạng nói chung.

Cách đây 1 ngày, Sơn Tùng M-TP bất ngờ đăng tải một đoạn clip thông báo sắp sửa comback khiến nhiều người không khỏi phấn khích. Tuy nhiên, không phải một sản phẩm âm nhạc mới được đầu tư chỉn chu hay bất kì một dự án đặc biệt nào đến từ giọng ca gốc Thái Bình, mà đây là video giới thiệu một thương hiệu mỹ phẩm sẽ được anh đại diện quảng cáo trong tương lai gần.

Một số ảnh của Sơn Tùng trong clip quảng cáo mới nhất Một số ảnh của Sơn Tùng trong clip quảng cáo mới nhất

Một số ảnh của Sơn Tùng trong clip quảng cáo mới nhất

Điều đáng nói, theo nhiều thông tin từ người hâm mộ thì thương hiệu mỹ phẩm này từng dính không ít lùm xùm về chất lượng. Bởi vậy, việc Sơn Tùng công khai PR cho thương hiệu này thật sự khiến nhiều fan thất vọng.

Rất nhiều fan đã bình luận bên dưới bài viết của Sơn Tùng, tất cả đều hy vọng nam ca sĩ sẽ biết dừng lại đúng lúc để tránh những thị phi không đáng có:

- 'Hàng mỹ phẩm này dính phốt về chất lượng sản phẩm anh ơi. Các group cũng đang sôi nổi về vấn đề này. Anh ơi cẩn trọng trên từng bước đi, hãy suy nghĩ lại thật kỹ. Không chỉ đơn giản là quảng cáo mà nó còn liên quan đến uy tín, tên tuổi của M-TP nữa'.

- 'Tùng ơi, mong anh suy nghĩ thật kỹ lại việc hợp tác lần này, có rất nhiều hãng của Việt Nam uy tín nhưng hãng này thì không, chất lượng sản phẩm gây rất nhiều tranh cãi, fan không biết mà ủng hộ thì sẽ hại sức khỏe lắm. Mong cả ekip, cả Tùng sẽ biết quay đầu kịp thời, đừng để hình ảnh tốt đẹp bao lâu nay bị ảnh hưởng, cũng như hãy vì sức khỏe của những fan luôn tin tưởng anh',…

Fan đang kịch liệt nhắn nhủ Sơn Tùng M-TP hãy 'quay đầu' trước khi mọi chuyện trở nên tồi tệ

Fan đang kịch liệt nhắn nhủ Sơn Tùng M-TP hãy 'quay đầu' trước khi mọi chuyện trở nên tồi tệ

Đa số người hâm mộ đề khuyên nam ca sĩ Hãy trao cho anh suy nghĩ thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định, vì hậu quả của việc này không chỉ nhất thời gây ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp của 'Sếp', mà nghiêm trọng hơn có thể hủy hoại đi hình ảnh mà Sơn Tùng M-TP đã nỗ lực gầy dựng suốt bao năm qua.

Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có nhiều khán giả sẵn sàng lên tiếng bảo vệ giọng ca sinh năm 1994 trước những bình luận tiêu cực từ một số bộ phận fan vì cho rằng quảng cáo cho hãng mỹ phẩm trên không có gì đáng hổ thẹn.

Hiện tại, hai luồng tranh cãi vẫn đang diễn ra vô cùng căng thẳng, một số Sky thậm chí còn tuyên bố sẽ quay lưng với nam thần tượng vì hành động thiếu sáng suốt trên.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Sơn Tùng M-TP tại đây!
 
Góp ý cho Tiin