Sơn Tùng M-TP 

- Sơn Tùng M-TP tên thật là Nguyễn Thanh Tùng sinh ngày 5/7/1994, nguyên quán ở Thái Bình.

- Ca khúc được yêu thích: Em của ngày hôm qua, Cơn mưa ngang qua, Thái Bình mồ hôi rơi...

- Trẻ trung, cá tính lại chịu khó tìm tòi, học hỏi những công nghệ mới từ âm nhạc thế giới, Sơn Tùng là một trong những nhân tố hiếm hoi vừa hát hay lại sáng tác ổn. Có lẽ chính sự thức thời trong âm nhạc đã giúp Sơn Tùng nắm bắt rất tốt thị hiếu khán giả trẻ và mỗi ca khúc do anh sáng tác đều nhanh chóng trở thành hit với hàng trăm triệu lượt nghe, xem.

- Sơn Tùng tham gia cuộc thi The Remix, có số điểm đứng đầu nhiều đêm diễn nhưng anh đã rút lui vì lý do sức khỏe.

- Đầu năm 2015, Sơn Tùng giành giải Nam ca sĩ xuất sắc tại giải The Magic Box

- Ngoài ca hát, Sơn Tùng còn tham gia đóng phim. Với vai diễn trong phim Chàng trai năm ấy, Sơn Tùng đã "rinh" về giải thưởng Diễn viên trẻ triển vọng tại Cánh diều vàng 2014.

Tiin.vn trên Facebook

Sơn Tùng M-TP là ca sĩ đầu tiên của Việt Nam sở hữu nút vàng Youtube

Nhân dịp này, nam ca sĩ cũng tung bộ Merchandise (sản phẩm quà tặng) để ăn mừng.

Dù chỉ mới ra mắt hơn 10 ngày nhưng MV Lạc trôi của ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã đạt được con số kỷ lục hơn 35 triệu lượt xem trên Youtube. Đặc biệt, MV nhanh chóng lọt vào top 6 bảng xếp hạng sản phẩm được xem nhiều nhất trên Youtube do một trang web thống kê lại. Sơn Tùng M-TP trở thành ca sĩ duy nhất của Việt Nam có mặt trong bảng thống kê, sánh ngang với các ngôi sao đình đám khác của thế giới.

Đặc biệt hơn, mới đây, kênh Youtube chính thức của Sơn Tùng M-TP đã đạt cột mốc 1 triệu lượt theo dõi (subscribe), chính thức đạt được nút vàng Youtube. Được biết, Sơn Tùng M-TP là ca sĩ đầu tiên của Việt Nam sở hữu nút vàng này.

Mặc dù đang tất bật chuẩn bị cho MV Valentine nhưng khi hay tin đạt được nút vàng Youtube, Sơn Tùng háo hức chia sẻ cảm xúc: 'Khi được mọi người báo tin, Tùng rất mừng. Bởi, Lạc trôi là sản phẩm đầu tay của Tùng khi bước ra họat động độc lập nên áp lực lắm.

Tuy nhiên, chỉ vừa mới tung ra nhưng Lạc trôi ngay lập tức được mọi người đón nhận và tạo ra những kỷ lục, thì đây chính là động lực rất lớn để Tùng tiếp tục cho ra đời những sản phẩm âm nhạc chất lượng hơn'.

 

Bộ Merchandise của Sơn Tùng

Nhân sự kiện đặc biệt này, Sơn Tùng và ê-kíp quyết định giới thiệu bộ Merchandise (sản phẩm quà tặng) như một lời tri ân gửi đến người hâm mộ. Bộ sản phẩm bao gồm lịch tết, bao lì xì, khăn cổ và 300 vé mời tham dự buổi Private Year End Meeting diễn ra vào ngày 22/1/2017.

Sau khi trở thành nghệ sĩ đầu tiên của Việt Nam sở hữu lightstick, Sơn Tùng cũng chính là một trong những ca sĩ tiên phong trong việc giới thiệu bộ Merchandise. Với những gì Sơn Tùng M-TP thực hiện, nam ca sĩ đã tạo nên dấu ấn cá nhân trong sự nghiệp của mình.

Giúp Tiin sửa lỗi