Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sơn Tùng M-TP: Cố gắng chứng minh cho những ai nghi ngờ phải quay 180 độ để công nhận và cảm ơn

Sơn Tùng M-TP

'Sẽ có người tin, người không tin và đó là chuyện của mỗi người, chúng ta không đem ra phán xét. Nhưng niềm tin của chúng ta dành cho nhau mới quan trọng nhất' - Sơn Tùng M-TP chia sẻ về lùm xùm quảng cáo mỹ phẩm kém chất lượng vừa qua.

Một trong những câu chuyện được quan tâm nhất trên mạng xã hội trong những ngày qua hẳn là sự việc Sơn Tùng M-TP trở thành đại sứ thương hiệu của một hãng mỹ phẩm bị tố kém chất lượng. Trước chỉ trích gay gắt từ công chúng và sự thất vọng từ chính fan ruột, nam ca sĩ đã lên tiếng giải thích trên trang cá nhân, song có vẻ vẫn không làm 'nguội' được dư luận. 

Sơn Tùng M-TP: Cố gắng chứng minh cho những ai nghi ngờ phải quay 180 độ để công nhận và cảm ơn 0

Đáng chú ý, đúng như lịch trình được thông báo trước đó, Sơn Tùng M-TP đã xuất hiện tại tại sự kiện công bố đại sứ thương hiệu và ra mắt sản phẩm mới của hãng mỹ phẩm này vào chiều nay. Tại đây, anh chàng đã có những chia sẻ đáng chú ý về sự việc ồn ào lần này. 

Sơn Tùng M-TP: Cố gắng chứng minh cho những ai nghi ngờ phải quay 180 độ để công nhận và cảm ơn 1

Cụ thế, nam ca sĩ cho biết mình đã nhận được lời mời của hãng từ 5, 6 tháng trước, anh cũng rất thích thú với lần hợp tác này. 'Tùng và mọi người trong công ty đã dành nhiều thời gian để tâm sự, trò chuyện với nhãn hàng để biết được tư tưởng của họ ở thời điểm hiện tại và tương lai. Tùng được lắng nghe câu chuyện đầy ý nghĩa của nhãn hàng.

Sơn Tùng M-TP: Cố gắng chứng minh cho những ai nghi ngờ phải quay 180 độ để công nhận và cảm ơn 2

Sau đó 1, 2 tháng, Tùng dành thời gian của mình để sử dụng sản phẩm. Tùng rất ngạc nhiên và bị giật mình khi lần đầu tiên dùng sản phẩm trong nước mà thấy rất phù hợp với da của mình. Khi dùng thì Tùng không đắn đo gì về chất lượng hay tiêu chuẩn của sản phẩm nữa. Tùng cảm thấy rất hạnh phúc khi có cơ hội hợp tác với một thương hiệu có tiềm năng và tầm nhìn như vậy', nam ca sĩ trải lòng. 

Sơn Tùng M-TP: Cố gắng chứng minh cho những ai nghi ngờ phải quay 180 độ để công nhận và cảm ơn 3

Cuối cùng, Sơn Tùng khẳng định: 'Trong tương lai, dù không biết có chuyện gì xảy ra, Tùng vẫn muốn đem thông điệp đẹp đẽ chạm đến trái tim của khán giả ngoài kia. Sẽ có người tin, người không tin và đó là chuyện của mỗi người, chúng ta không đem ra phán xét. Nhưng niềm tin của chúng ta dành cho nhau đó mới là quan trọng nhất.

Hãy cố gắng chứng minh, thể hiện mình cho những ai nghi ngờ về sản phẩm phải quay 180 độ để công nhận và cảm ơn vì đã mang đến một sản phẩm vô cùng chất lượng'. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Sơn Tùng M-TP tại đây!
 
Góp ý cho Tiin