Sơn Tùng M-TP 

- Sơn Tùng M-TP tên thật là Nguyễn Thanh Tùng sinh ngày 5/7/1994, nguyên quán ở Thái Bình.

- Ca khúc được yêu thích: Em của ngày hôm qua, Cơn mưa ngang qua, Thái Bình mồ hôi rơi...

- Trẻ trung, cá tính lại chịu khó tìm tòi, học hỏi những công nghệ mới từ âm nhạc thế giới, Sơn Tùng là một trong những nhân tố hiếm hoi vừa hát hay lại sáng tác ổn. Có lẽ chính sự thức thời trong âm nhạc đã giúp Sơn Tùng nắm bắt rất tốt thị hiếu khán giả trẻ và mỗi ca khúc do anh sáng tác đều nhanh chóng trở thành hit với hàng trăm triệu lượt nghe, xem.

- Sơn Tùng tham gia cuộc thi The Remix, có số điểm đứng đầu nhiều đêm diễn nhưng anh đã rút lui vì lý do sức khỏe.

- Đầu năm 2015, Sơn Tùng giành giải Nam ca sĩ xuất sắc tại giải The Magic Box

- Ngoài ca hát, Sơn Tùng còn tham gia đóng phim. Với vai diễn trong phim Chàng trai năm ấy, Sơn Tùng đã "rinh" về giải thưởng Diễn viên trẻ triển vọng tại Cánh diều vàng 2014.

Tiin.vn trên Facebook

Sơn Tùng, Mỹ Tâm 'tay bắt mặt mừng' khi gặp nhau ở hậu trường

Thậm chí Mỹ Tâm còn tươi cười rạng rỡ khi đàn em khen mình trên sân khấu.

Tối 6/3, Mỹ Tâm và Sơn Tùng cùng tham gia một đại nhạc hội tổ chức tại SVĐ QK7. Bên cạnh những phần trình diễn, điều khiến khán giả bàn tán rất nhiều sau đêm nhạc đó là tranh cãi giữa cộng đồng fan của Mỹ Tâm và Sơn Tùng.

Mọi chuyện bắt nguồn từ chia sẻ của một fan trên trang cá nhân nhằm chỉ trích người hâm mộ của Mỹ Tâm gây ồn ào, thậm chí 'la hét náo động một góc' khiến khán đài 'chia làm đôi' trong tiết mục của Sơn Tùng M-TP.

Chia sẻ này lập tức khiến cộng đồng fan của 2 ca sĩ vốn đã rất hùng hậu và hết mình bảo vệ thần tượng 'lao' vào 'ẩu đả' nhau thông qua bàn phím.

Sơn Tùng Mỹ Tâm tay bắt mặt mừng khi gặp nhau ở hậu trường

Mỹ Tâm và Sơn Tùng trong sự kiện

Tuy nhiên, trái với sự tranh chấp giữa các fan, Sơn Tùng và Mỹ Tâm dường như rất thân thiết. Thậm chí mới đây, qua một đoạn video được ghi lại ở hậu trường, Sơn Tùng sau khi kết thúc tiết mục của mình đã xuống phía dưới bắt tay Mỹ tâm, trong khi đó, Mỹ Tâm cũng cười rạng rỡ, đáp lại tình cảm của nam ca sĩ Em của ngày hôm qua.

Sơn Tùng, Mỹ Tâm gặp nhau ở hậu trường. Nguồn: Youtube Linh Hoang.

Đặc biệt, ở một khoảnh khắc khác khi đang đứng trong hậu trường và nghe những lời có cánh Sơn Tùng dành cho mình, Mỹ Tâm đã bật cười thích thú.

Theo đó, Sơn Tùng hóm hỉnh chia sẻ: 'Đây là fan của chị Mỹ Tâm. Một người xinh đẹp như chị Mỹ Tâm chắc chắn sẽ có nhiều người xinh đẹp hâm mộ'. Đồng thời, anh chàng còn mang một món quà nhỏ đem xuống phía khán giả và dành tặng cho fan của Mỹ Tâm.

Giúp Tiin sửa lỗi