Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Son Ye Jin tiếp tục vượt mặt Song Hye Kyo trên đường đua nhan sắc khi trở thành mỹ nhân đẹp nhất châu Á

Đây là lần thứ 2, Son Ye Jin về nhất trong bảng xếp hạng nhan sắc này.

Mới đây, trang Star Asia đã công bố danh sách top 100 mỹ nhân được công nhận sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo nhất châu Á năm 2020. Đây là lần thứ 11 trang Star Asia công bố danh sách này.

Trong bảng xếp hạng năm nay, nữ diễn viên Son Ye Jin thành công giữ vị trí đầu tiên và trở thành người phụ nữ đẹp nhất châu Á năm 2020. Điều đáng chú ý chính là đây không phải lần đầu tiên Son Ye Jin nắm giữ vị trị này. Vào năm 2012, Son Ye Jin cũng vượt qua rất nhiều đối thủ nặng ký để trở thành người phụ nữ đẹp nhất châu Á. Năm nay, Son Ye Jin cũng là mỹ Hàn duy nhất lọt vào top 5 bảng xếp hạng này.

Son Ye Jin tiếp tục vượt mặt Song Hye Kyo trên đường đua nhan sắc khi trở thành mỹ nhân đẹp nhất châu Á 0

Theo sau Son Ye Jin là nữ ca sĩ/diễn viên Kathryn Bernardo - người Philippines. Mới ngoài 20 nhưng người đẹp đã có 16 năm diễn xuất và sở hữu 2 tác phẩm có doanh thu cao nhất lịch sử phòng vé Philippines. Truyền thông Philippines thường nhắc đến người đẹp 9X với danh xưng 'nữ hoàng phòng vé'.

Son Ye Jin tiếp tục vượt mặt Song Hye Kyo trên đường đua nhan sắc khi trở thành mỹ nhân đẹp nhất châu Á 1

Đứng ở vị trí thứ 3 là nữ diễn viên Địch Lệ Nhiệt Ba. 'Người đẹp Tân Cương' cũng là mỹ nhân Hoa ngữ duy nhất lọt vào top 10 bảng xếp hạng này.

Son Ye Jin tiếp tục vượt mặt Song Hye Kyo trên đường đua nhan sắc khi trở thành mỹ nhân đẹp nhất châu Á 2

Theo sau Địch Lệ Nhiệt Ba là nữ diễn viên Thái Lan Yaya Urassaya. Ở xứ Chùa Vàng, Yaya Urassaya luôn được công nhận là mỹ nhân xinh đẹp và nổi tiếng nhất nhì làng giải trí.

Son Ye Jin tiếp tục vượt mặt Song Hye Kyo trên đường đua nhan sắc khi trở thành mỹ nhân đẹp nhất châu Á 3

Đứng ở vị trí thứ 5 là nàng 'Wonder Woman' Gal Gadot. Gal Gadot là một nữ người mẫu, diễn viên người Israel. Cô được biết đến khi đoạt giải Hoa hậu Israel vào năm 2004.

Son Ye Jin tiếp tục vượt mặt Song Hye Kyo trên đường đua nhan sắc khi trở thành mỹ nhân đẹp nhất châu Á 4

Đứng ở vị trí thứ 6 là 'tình cũ Lee Min Ho' Park Min Young. Dù là mỹ nhân dao kéo nhưng chính việc giữ gìn được nhan sắc không đổi trong suốt nhiều năm đã giúp Park Min Young luôn nằm trong các danh sách tường thành nhan sắc xứ Hàn.

Son Ye Jin tiếp tục vượt mặt Song Hye Kyo trên đường đua nhan sắc khi trở thành mỹ nhân đẹp nhất châu Á 5

'Tình cũ Lee Min Ho' Suzy cũng không kém cạnh khi đứng ngay sau Park Min Young.

Son Ye Jin tiếp tục vượt mặt Song Hye Kyo trên đường đua nhan sắc khi trở thành mỹ nhân đẹp nhất châu Á 6

Vị trí thứ 8 thuộc về mỹ nhân 'Nấc Thang Lên Thiên Đường' Park Shin Hye.

Son Ye Jin tiếp tục vượt mặt Song Hye Kyo trên đường đua nhan sắc khi trở thành mỹ nhân đẹp nhất châu Á 7

Vị trí thứ 9 thuộc về 'mợ chảnh' Jeon Ji Hyun. Dù đã là mỹ nhân có gia đình và là 'mẹ hai con' nhưng người đẹp chưa bao giờ vắng mặt trong các bảng xếp hạng nhan sắc nhở vẻ đẹp bất biến.

Son Ye Jin tiếp tục vượt mặt Song Hye Kyo trên đường đua nhan sắc khi trở thành mỹ nhân đẹp nhất châu Á 8

Điều khiến nhiều người ngạc nhiên chính là việc, Song Hye Kyo không lọt được vào top 10 bảng xếp hạng này mà chỉ ngậm ngùi đứng ở vị trí thứ 15 trong năm nay. Trước đó, vào năm 2016, thời điểm bộ phim 'Hậu Duệ Mặt Trời' đang làm mưa làm gió và được yêu thích trên khắp châu Á, Song Hye Kyo đã đứng ở trị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng này.

Góp ý cho Tiin