Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sống chung với Ngọc Thanh Tâm, Jang Mi, 'Quỳnh búp bê' Phương Oanh vẫn lạc trôi vì một lý do

Là thành viên người Bắc duy nhất trong nhà chung nên lắm khi, Phương Oanh cũng bị 'lạc trôi' vì bất đồng ngôn ngữ.

Sau hơn một năm chuẩn bị và sản xuất, chương trình truyền hình thực tế Mỹ nhân hành động chính thức công bố phát sóng. Sự kiện họp báo được tổ chức tại quận 1, TP.HCM với sự tham gia dàn sao tham gia gồm Phương Oanh, Ngọc Thanh Tâm, Jang Mi...

Sống chung với Ngọc Thanh Tâm, Jang Mi, 'Quỳnh búp bê' Phương Oanh vẫn lạc trôi vì một lý do 0

Cùng đồng hành với các thí sinh một chặng đường, giám khảo khách mời Trương Ngọc Ánh hào hứng cho biết: 'Mỹ nhân hành động là một chương trình truyền hình thực tế cho thấy sự mạnh mẽ của phái đẹp. Việc kết hợp các nghệ sĩ với các đồng chí công an thật sự rất mới lạ, hấp dẫn. Tôi tin chắc rằng đây sẽ là một chương trình hot, khác biệt với các chương trình truyền hình thực tế hiện nay'. 

Nữ diễn viên Phương Oanh chia sẻ khó khăn lớn nhất của cô khi bước vào nhà chung: 'Tôi không khó hòa nhập với mọi người dù là thí sinh nữ miền Bắc duy nhất. Tuy nhiên, đôi khi bất đồng ngôn ngữ khiến tôi bị 'lạc trôi'. Lúc mọi người trò chuyện ở nhà chung, tôi luôn phải căng tai lắng nghe vì mọi người nói qua nhanh. Dù đã cố nhưng có những lúc tôi không nghe được hết câu chuyện'.

Phương Oanh.  

Phương Oanh. 

Được biết, trong quá trình tham gia chương trình, Phương Oanh đã rất lăn xả để chinh phục các thử thách. Trở về từ chương trình, cô đã đăng tải hình ảnh bị bầm dập, thương tích khắp người trên trang cá nhân khiến công chúng lo lắng. Dù thời gian đã qua gần 1 tháng nhưng đến nay, chân Phương Oanh vẫn lộ vết bầm tím khi tham gia sự kiện ra mắt chương trình Mỹ nhân hành động. 

Diễn viên Ngọc Thanh Tâm tiết lộ cô đã khóc rất nhiều vì sốc: 'Ban đầu tôi đã rất tự tin vì cho rằng bản thân đã tập võ để đóng phim rồi thì sẽ không khó khăn trong chương trình hành động nữa. Nhưng vào thực tế rồi, tôi mới biết là khó khăn hơn rất rất nhiều. Nhờ chương trình mà tôi đã khám phá được ngưỡng của bản thân mình và thế nào là vượt qua chính mình'.

Ngọc Thanh Tâm.  

Ngọc Thanh Tâm. 

Giọng ca Duyên phận Jang Mi tâm sự: 'Mọi người luôn biết tới tôi với hình ảnh nhẹ nhàng, nữ tính khi hát Bolero nên tôi rất hào hứng nhận lời tham gia chương trình nhằm học hỏi, trải nghiệm. Ban đầu, tôi không áp lực nhiều nhưng khi vào môi trường công an, giờ giấc nghiêm ngặt, chăn gối cũng phải gấp gọn gàng, nếu có còi báo hiệu là phải sẵn sàng có mặt ngay… Tôi đã rất hoang mang.

Trong chương trình, tôi đã nhiều lần vượt qua nỗi sợ của bản thân. Thế nhưng khi trở về, tôi lại bị ám ảnh vì những lần vượt qua những thử thách khó khăn đó'. 

Jang Mi.  

Jang Mi. 

4 mỹ nhân hành động mùa đầu tiên đều chia sẻ rằng bài học lớn nhất mà các cô nhận được chính là vượt qua chính mình. Tuy nhiên, chương trình quá khắc nghiệt nên ai cũng có những kỉ niệm khó quên trong đời.

Giúp Tiin sửa lỗi