Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Sóng gió' showbiz: Jack bị tố coi thường đồng nghiệp, mắc 'bệnh ngôi sao', 'lật mặt' với chương trình mình tham gia

Không để cộng đồng mạng phải 'đoán già đoán non' nữa, Jack đã chính thức được 'điểm danh' là nam ca sĩ đang hot có thái độ ngôi sao gây xôn xao nhiều ngày qua.

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao không ngừng trước câu chuyện về một nam ca sĩ mới nổi đã có thái độ ngôi sao. Nam ca sĩ này bị tố vừa có hành động coi thường đồng nghiệp, vừa có thái độ không chuyên nghiệp, 'yêu sách' quá đáng với những chương trình mình tham gia.

Trong khi dân tình vẫn đang nhiệt tình 'điểm mặt đoán tên' nam ca sĩ được nhắc đến là ai thì mới đây, quản lý của Quân A.P đã chính thức gọi tên Jack - gương mặt quen thuộc qua loạt hit Hồng nhan, Bạc phận và Sóng gió. 

Bài 'bóc phốt' dài dằng dặc của quản lý Quân A.P với Jack. 

Bài 'bóc phốt' dài dằng dặc của quản lý Quân A.P với Jack.

Trước đó, một tài khoản mạng xã hội có người quen làm trong ban tổ chức Giọng ải giọng ai từng ngấm ngầm 'bóc mẽ' Jack. Người này cho rằng, Jack đã thẳng thừng từ chối tham gia chương trình khi biết khách mời là Quân A.P. Đến nay, lý do thật sự nằm sau việc từ chối tham gia chương trình đã được tiết lộ - sợ Quân A.P sẽ làm xấu hình ảnh của Jack và K-ICM. 

Một nghệ sĩ gạo cội nhiều năm trong nghề 'yêu sách', đòi đổi nhân vật tham gia chương trình đã là điều khó chấp nhận, đừng nói là một gương mặt chỉ vừa mới nổi tiếng hơn một năm như Jack. Vì lẽ đó, Giọng ải giọng ai đã quyết định để phía nam ca sĩ lựa chọn theo hai hướng: hoặc là tham gia nhưng không đổi Quân A.P, hoặc là Jack - K-ICM có thể rời khỏi chương trình.

Jack - K-ICM là bộ đôi đang hot gần đây nhờ sức hút của chuỗi hit Hồng nhan, Bạc phận và Sóng gió.  

Jack - K-ICM là bộ đôi đang hot gần đây nhờ sức hút của chuỗi hit Hồng nhan, Bạc phận và Sóng gió. 

Quân A.P xuất thân là hotboy cover, gần đây được chú ý với thành công của ca khúc Ai là người thương em.  

Quân A.P xuất thân là hotboy cover, gần đây được chú ý với thành công của ca khúc Ai là người thương em. 

Quản lý của Quân A.P cũng nói thêm, chương trình còn 'cảnh báo' cặp đôi Sóng gió rằng, nếu sau này có bất kỳ nhân viên ekip hay các thí sinh/nhân vật nổi tiếng tham gia chương trình đứng ra 'bóc phốt' thì họ sẽ không chịu trách nhiệm. 

Có nhiều ý kiến từ người hâm mộ cho rằng Jack và K-ICM không tham gia được Giọng ải giọng ai chỉ đơn giản là bởi bận rộn với lịch trình dày đặc, không đủ sức khỏe và thời gian để tiếp tục nhận thêm chương trình truyền hình. Tuy nhiên, quản lý của Quân A.P cho biết, lý do hoàn toàn không phải do lịch trình, cuộc hội thoại giữa phía Jack - K-ICM và ban tổ chức chương trình vẫn còn được giữ lại nhằm làm bằng chứng cho những tranh cãi sau này. 

'Sóng gió' showbiz: Jack bị tố mắc 'bệnh ngôi sao', 'lật mặt' với chương trình mình tham gia 3

Bên cạnh 'phốt' coi thường Quân A.P, Jack còn liên tục vướng vào những tranh cãi khác như đòi hỏi được diễn cuối trong một chương trình âm nhạc có sự xuất hiện của nhiều tiền bối gạo cội; 'Hạch sách', 'lật lọng' đòi xóa video hát trên một chương trình truyền hình chỉ vì video này leo lên Top 1 Trending trên Youtube, 'chặn đứng' thành tích của MV chính thức mà nam ca sĩ ra mắt cùng thời điểm.  

Trước màn 'bóc phốt' của đồng nghiệp, hiện tại phía Jack lẫn K-ICM đều chưa ra mặt phản hồi trực tiếp bất cứ tin đồn hay tranh cãi nào. Quản lý của cả hai nam ca sĩ cũng từ chối trả lời từ báo chí truyền thông mà chỉ viết trên trang cá nhân: 'Mọi người cứ gặp và làm việc trực tiếp ở ngoài để thấy hai cậu bé hiền lành, lễ phép và đàng hoàng như thế nào'.

Giúp Tiin sửa lỗi