#Song Joong Ki - Song Hye Kyo ly hôn

Song Hye Kyo bị đồn có đại gia Hong Kong bao nuôi, tặng bất động sản và đó là lý do Song Joong Ki ly hôn?

Thông tin đăng tải trên tờ QQ lại tiếp tục đẩy những drama xoay quanh chuyện ly hôn của Song Hye Kyo và Song Joong Ki lên một tầm cao mới.

06/07/2019 00:36

Mới đây, tờ QQ đã đăng tải một bài viết cho hay dư luận Hong Kong đang đồn thổi thông tin nguyên nhân ly dị của Song Joong Ki và Song Hye Kyo là do sự thay lòng của 'nhà gái', cụ thể là liên quan tới một đại gia người Hong Kong.

Bài báo trên tờ QQ 

Bài báo trên tờ QQ

Theo tiết lộ, sự giận dữ của Song Joong Ki xuất phát từ chuyện anh phát hiện Song Hye Kyo được một đại gia người Hong Kong bao nuôi. Chính người đàn ông bí mật này đã tặng cho Song Hye Kyo những món quà giá trị đó là nhiều bất động sản tại Hong Kong.

Khi Song Hye Kyo dự định bán đi bất động sản tại đây thì Song Joong Ki mới phát hiện và quá giận dữ.

Song Hye Kyo bị đồn có đại gia Hong Kong bao nuôi, tặng bất động sản và đó là lý do Song Joong Ki ly hôn? 1

Theo trang QQ, hiện tại các ngôi sao Hàn kiếm tiền tại Trung Quốc không mấy dễ dàng tuy nhiên với Song Hye Kyo thì khác cô là ngôi sao hạng A hàng đầu Châu Á. Tờ này cũng cho rằng thông tin được dư luận Hong Kong đồn thổi độ tin cậy không cao nhưng thật sự chuyện gì cũng có thể xảy ra.

Song Hye Kyo bị đồn có đại gia Hong Kong bao nuôi, tặng bất động sản và đó là lý do Song Joong Ki ly hôn? 2

Theo trang này, không biết những thông tin 'đen' được truyền thông Hong Kong đồn thổi có bao nhiêu % sự thật nhưng có một sự kiện cũng khá liên quan tới việc này.

Cụ thể, tại lễ trao giải Kim Tượng 2019, Song Hye Kyo bất ngờ tuyên bố đã ký hợp đồng quản lý với công ty tại Hong Kong và sắp tới phát triển mạnh hơn ở thị trường này. Điều này chứng tỏ Song Hye Kyo có mối quan hệ rất tốt với nhiều người ở Hong Kong.

Nguồn: QQ

Theo Pa Dun/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều