Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Song Hye Kyo bị tố mắc bệnh 'ngôi sao', liên tục đưa ra những yêu sách khi tham dự sự kiện ở Trung Quốc?

Thông tin này khiến người hâm mộ của Song Hye Kyo xôn xao.

Mới đây, Song Hye Kyo đã ký hợp đồng với công ty điện ảnh của đạo diễn Vương Gia Vệ với mong muốn Trung tiến, tạo thêm dấu ấn cho sự nghiệp của mình.

Tuy nhiên làm việc với ekip này chưa lâu, vợ của Song Joong Ki đã bất ngờ vướng rắc rối khi bị chính cư dân mạng xứ Trung tố mắc bệnh ngôi sao. Theo đó, khi làm đại diện cho một nhãn hàng tại Trung Quốc, Song Hye Kyo đã có thái độ khó chịu, không hợp tác với ê-kíp của ban tổ chức.

Song Hye Kyo bị tố mắc bệnh 'ngôi sao', liên tục đưa ra những yêu sách khi tham dự sự kiện ở Trung Quốc? 0 

Song Hye Kyo bị tố mắc bệnh ngôi sao, có thái độ khó chịu, yêu sách. 

Song Hye Kyo bị tố mắc bệnh ngôi sao, có thái độ khó chịu, yêu sách.

Theo lời tố cáo, đầu tiên Song Hye Kyo đã tỏ ra không hài lòng với khách sạn mà nhãn hàng này sắp xếp. Cô phàn nàn trong phòng khách sạn mới không có gương soi toàn thân, và yêu cầu nhân viên phải mang gương từ khách sạn cũ sang.

Tiếp đó, khi đã 10 giờ đêm, cô bất ngờ yêu cầu nhân viên sự kiện phải ra ngoài mua đúng màu sơn móng tay mà chính cô đã làm hỏng. Tuy nhiên do nhân viên không rõ màu cô dùng nên phải mua 3 lọ sơn móng tay có màu sắc tương đương nhau về cho cô.

Không những thế nữ diễn viên thẳng thừng từ chối  làm việc với nhân viên làm nail do ban tổ chức sắp xếp, đơn giản chỉ vì không muốn người lạ chạm vào tay.

Những lời tố này khiến Song Hye Kyo mất điểm nghiêm trọng trong mắt người hâm mộ Trung Quốc. Nhưng vẫn có nhiều ý kiến bênh vực cô nói rằng có thể là do hiểu lầm, hoặc chỉ là lời đồn thổi để làm ảnh hưởng đến hình tượng của nữ diễn viên. 

Hiện tại phía diễn viên Song Hye Kyo vẫn giữ im lặng trước lời tố thất thiệt về phía mình.

Giúp Tiin sửa lỗi