Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Song Hye Kyo bỗng trở thành chủ đề hot, thậm chí Song Joong Ki cũng được nhắc tên chỉ vì điều này

Làn da mịn màng tươi trẻ của Song Hye Kyo đang là chủ đề thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Mới đây, Song Hye Kyo đã có mặt tạ buổi tiệc mừng công bộ phim 'Encounter' tại một nhà hàng tại Yeouido, Seoul. Mặc dù xuất hiện muộn hơn các thành viên khác nhưng bà xã Song Joong Ki nhanh chóng trở thành tâm điểm của truyền thông.

Song Hye Kyo bỗng trở thành chủ đề hot, thậm chí Song Joong Ki cũng được nhắc tên chỉ vì điều này 0

Song Hye Kyo bỗng trở thành chủ đề hot, thậm chí Song Joong Ki cũng được nhắc tên chỉ vì điều này 1

Xuất hiện tại bữa tiệc Song Hye Kyo ăn vận khá đơn giản, cô thậm chí còn chỉ tô son bóng nhẹ nhàng nhưng vẫn vô cùng nổi bật. Đặc biệt là ở một số hình ảnh 'tự sướng' cùng ê kíp đoàn phim được chia sẻ sau đó nhanh chóng khiến cái tên Song Hye Kyo trở thành chủ đề hot. Ở tuổi 38, Song Hye Kyo vẫn giữ được cho mình làn da tươi trẻ, không cần trang điểm cũng tỏa sáng bất ngờ.

Song Hye Kyo bỗng trở thành chủ đề hot, thậm chí Song Joong Ki cũng được nhắc tên chỉ vì điều này 2

Điều bất ngờ, Song Joong Ki cũng được nhắc đến trong những bài khen nhac sắc của vợ. Nhiều người bình luận rằng Song Joong Ki thật là 'có phúc' khi cưới được Song Hye Kyo - đại mỹ nhân của showbiz Hàn.

Một số còn khẳng định con của hai người chắc chắn sẽ sở hữu ngoại hình đỉnh nhất. Bên cạnh đó, fan của Song Joong Ki còn hài hước nói rằng nhờ lấy được chồng yêu nên Song Hye Kyo mới càng ngày càng đẹp lên.

Nguồn: Soompi, twitter

Giúp Tiin sửa lỗi