Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Song Hye Kyo khóc nhiều và sụt cân vì chuyện ly hôn với Song Joong Ki

Nguồn tin cho biết, Song Hye Kyo từng tìm nhiều cách khác nhau để có thể đeo vừa nhẫn cưới nhưng không thành công.

Ngày 27/6, truyền thông châu Á bùng nổ trước tin tức Song Joong Ki và Song Hye Kyo chính thức ly hôn sau 1 năm 8 tháng chung sống. 

Những câu nói khi xưa của cặp đôi, những hình ảnh mới nhất của cả hai, thậm chí tuyên bố chính thức của Song - Song cũng thu hút sự chú ý không nhỏ từ phía người hâm mộ.

Tuy nhiên, tất cả mọi phát ngôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo đều thông qua người đại diện, cho nên người hâm mộ rất muốn biết hiện tại cặp đôi đang như thế nào.

Song Hye Kyo liên tục xuất hiện mà không có nhẫn cưới trên tay. 

Song Hye Kyo liên tục xuất hiện mà không có nhẫn cưới trên tay.

Chia sẻ với truyền thông, một nguồn tin thân cận bên Song Hye Kyo cho biết người đẹp suy sụp khá nhiều trong thời gian gần đây vì những tin đồn xoay quanh vụ ly hôn. 'Năm nay Song Hye Kyo gầy đi trông thấy. Quần áo của cô ấy hiện tại đều nhỏ hơn năm ngoái 1 size, ngay cả nhẫn kết hôn cũng vậy. Sụt cân làm ngón tay gầy đi khiến việc đeo nhẫn trở nên khó khăn.' - người này cho biết.

Ngoài ra nguồn tin cũng chia sẻ thêm: 'Song Hye Kyo bình thường khá kín tiếng, cô ấy không muốn tiết lộ quá nhiều về đời tư của mình. Gần đây vì lo lắng cho cuộc sống hôn nhân của chính mình mà đã kể hết ra những đau khổ phải chịu đựng, thậm chí còn khóc rất nhiều'.

Song Hye Kyo khóc nhiều và sụt cân vì chuyện ly hôn với Song Joong Ki 1 

Nguồn tin này cũng cho biết Song Hye Kyo từng thử tìm nhiều cách khác nhau để có thể đeo vừa nhẫn cưới khi bị sụt cân. 'Dù thế nào Song Hye Kyo cũng vẫn muốn đeo nhẫn cưới trên tay. Để nhẫn không bị tuột, cô ấy còn hỏi về chiếc nhẫn có thể đeo vòng bên trong chiếc nhẫn cưới. Nhưng đây là chuyện của hồi đầu năm rồi, giờ thì chẳng còn tác dụng gì nữa'.

Giúp Tiin sửa lỗi